Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng hiện đang bị Cấm nhiều nhất ơ tại CKTG 2017

#1

on 20.10.17 13:26

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Điểm danh qua ở trong những cái tên hiện cũng đã và đang được là “khách quen” của chính đó là ở trong các lượt Cấm tại CKTG 2017 được diễn đến lúc này.

khắc chế tryndamere

cách khắc chế Malzahar

cách khắc chế xin zhao

Không cần phải nói thêm về ở trong đó chính là những tầm ảnh hưởng của giai đoạn Cấm Chọn đến thành bại đã được diễn ra của một trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại nữa. Trên đấu trường đã được diễn ra ở giải đấu chuyên nghiệp thì khâu Cấm Chọn và qua đó thì cũng đã còn càng quan trọng hơn và qua đó thì cũng đã thậm chí quyết định tới 60-70% kết quả. Trong bài hôm nay thì việc đó chính là ở trong hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đang bị cấm nhiều nhất tại CKTG 2017 sau vòng bảng.

Rakan

Rakan hiện đang là vị tướng “mở hàng” đã được diễn ra ở trong danh sách này. Quân bài hỗ trợ mới thực sự được cho là chân ướt chân ráo đã đặt chân lên Đấu Trường Công Lý và qua đó thì cũng đã nhanh chóng thiết lập vị thế của mình sau 6 tháng kể từ khi ra mắt. Anh Chàng Quyến Rũ đó cũng chính là vị tướng bị Cấm nhiều thứ 4 tại CKTG 2017 với tổng cộng 20 trận bị cấm.

Jarvan IV

Kế tiếp là Niềm Tự Hào Của Demacia đó là Jarvan IV. Trong một meta đã được cho là hết sức nặng về giao tranh tổng như hiện tại và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó là bên cạnh sự nổi lên của nhóm xạ thủ hyper carry, hỗ trlafnayf thì cũng đã có được ở trong những thiên hướng buff thì những vị tướng tiên phong có khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ cũng là nhân tố rất nổi bật mà Jarvan IV là một cái tên tiêu biểu trong số đó.

Sejuani

Cũng sở hữu đến nay tất thảy 27 lượt cấm và qua đó thì cũng chính đó là Sejuani xếp trên Jarvan IV trong danh sách nhờ việc có tỉ lệ cấm chọn đã được diễn ra ở lên tới 99,65% và qua đó thì cũng đã chỉ duy nhất 2 trận đấu đến lúc này chúng ta không thấy Sejuani đã được xuất hiện trong giai đoạn cấm chọn mà thôi. Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc và qua đó thì cũng đã chính là quân bài đi rừng được ưa chuộng nhất tại CKTG 2017.

Kalista

Cái tên cuối cùng trong bài hôm nay và đó chính là ở trong những lần dẫn đầu tỉ lệ ban/pick sau vòng bảng đồng thời cũng đã chính là vị tướng được đánh giá là OP được cho là nhất tại CKTG 2017. Chúng ta đang nói đến Mũi Giáo Phục Hận đó là Kalista. Xạ thủ thuộc dạng không cấm là bắt buộc phải chọn với tỉ lệ ban/pick 100% (5 lần được chọn, 39 lần bị cấm) cùng tỉ lệ thắng 80% sau vòng bảng.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...