Loading...

Diễn đàn rao vặt: phản ứng của cộng đồng LMHT khi Misfits suýt thắng SKT T1

#1

on 22.10.17 13:34

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Hãy cùng xem cộng đồng LMHT thế giới sẽ nói gì về ở trong trận đấu được cho là cực kỳ hấp dẫn giữa SKT T1 và Misfits được diễn ra ngày hôm qua.


cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi SivirNgày thi đấu thứ hai của vòng tứ kết CKTG LMHT mùa 7 thì cũng đã kết thúc với một chiến thắng thót tim giành cho SKT T1, họ đã đánh bại được Misfits(MSF) với tỷ số gay cấn 3-2. Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của mọi người bởi chính Misfits đã thi đấu vô cùng mạnh mẽ và qua đó thì cũng đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Cho dù chỉ mới tham gia CKTG lần đầu tiên và qua đó thì cả về mặt đội tuyển lẫn đội hình, Misfits đã thể hiện một lối đánh vô cùng độc đáo và đã khiến cho những nhà vô địch bất ngờ, suýt thì ngã ngựa. Điều này làm ta nhớ tới Moscow5(M5) năm nào ở trong chính đó là một đại diện cũng từ Châu Âu từng khiến người Hàn phải ăn hành lên bờ xuống ruộng. Tuy rằng SKT đã chiến thắng nhưng họ đã mắc quá nhiều sai lầm và thể hiện sự yếu kém vô cùng rõ ràng.

Hãy cùng xem cộng đồng LMHT thế giới nói gì về trận đấu cực kỳ hấp dẫn này.

GGWP. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ chúng tôi ở CKTG lần này. Vậy là mùa giải thi đấu của chúng tôi cùng với năm đầu tiên ở LCS đã kết thúc. Chúng tôi cũng đã thực sự rất vui vì thành tích của mình và đã làm cho Châu Âu tự hào. Cảm ơn các bạn thực sự rất nhiều!

Tốt lắm các cậu và MSF đã làm rạng danh của Châu Âu rồi.

Tôi còn chẳng phải là ngừoi dân Châu Âu và tôi cũng rất tự hào!

Đúng rồi đó. Bắc Mỹ đây thì cũng chính các ông làm tôi tự hào quá trời. Thi đấu tốt lắm và qua đó thì cũng chính mùa sau chắc chắn là tôi sẽ theo dõi. Tôi sẽ không bao giờ quên Leona cầm Nhiệt Huyết Chiến Đấu!

Hóa ra TSM đã bị phân vào ở trong bảng đấu với hai đội hàng đầu của Châu Âu và của Trung Quốc!

Các ông thi đấu tốt lắm và có lẽ tôi cứ nghĩ là mấy ông sẽ đánh bại đội vô địch CKTG 3 lần ngay trong năm đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp cơ.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...