Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng được lựa chọn nhiều ở trong bậc Kim Cương

#1

on 24.10.17 13:32

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Điểm danh những hot pick được cho là hàng đầu đường trên tại rank Kim Cương ở thời điểm hiện tại.


cách lên đồ Thresh

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi VarusĐối với đó chính đó là ở trong phần lớn của người chơi Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã nhanh chóng đưa ra những ngoại trừ số ít cao thủ hay những game thủ có được ở trong những ý định try hard lên đánh chuyên nghiệp thì bậc rank Kim Cương là được cho những dấu mốc đáng ghi nhận. Đạt rank Kim Cương đồng nghĩa đó chính là ở trong việc bạn đã phần nào chơi tốt tới mức căn bản với tựa game này.

Mùa giải xếp hạng 2017 chỉ cần cos được ở trong 2 tuần nữa là sẽ chính thức khép lại. Bài viết hôm nay chắc chắn thì cũng sẽ rất hữu ích giành cho những game thủ và qua đó thì cũng đã đang có ý định leo rank Kim Cương trong thời gian tới. Top 4 vị tướng đường trên hiện cũng đã và đang được lựa chọn nhiều nhất ở bậc rank Kim Cương trong phiên bản 7.20.

Cho’Gath

Đầu tiêvafddos chính là gã Quái Vật Hư Không – Cho’Gath và thuộc diện đã được Riot “cơ cấu” trở thành tâm điểm trong meta chống chịu đang hiện lên ngôi cuối mùa. Hàng loạt đợt buff thì việc đó chính là ở trong đó nâng cấp bộ chiêu thức đã giúp Cho’Gath vươn lên trở thành quân bài chống chịu thuộc vào ở trong những lần hot bậc nhất ở vị trí đường trên. Tỉ lệ chọn của Cho’Gath tại rank Kim Cương đang là 8,14% tổng số trận và đó thực sự cảm thấy rất ấn tượng!

Jayce

Khan chính là người đi đường trên diễn ra của Longzhu Gaming và qua đó thì cũng đã không còn có được ở trong những cơ hội đụng Jayce thêm một lần nào nữa tại ở trong giải đấu CKTG sau khi dùng vị tướng này đánh bại SKT T1 ở trong chính đó là ở trong chung kết LCK Mùa Hè 2017. Dù sao thì qua đó thì cũng chính đó ở trong màn trình diễn mãn nhãn của Khan cũng đã thực sự đủ để đưa Jayce trở thành cơn sốt ở chế độ xếp hạng và qua đó thì cũng đã góp phần không nhỏ đưa Jayce trở lại mạnh mẽ trên đấu trường chuyên nghiệp.

Fiora

Tiếp theo là cô nàng Nữ Kiếm Sư – Fiora và qua đó thì cũng đã được buff một cách thực sự kha khá trong phiên bản 7.18 trước thềm CKTG nhưng Fiora thì cũng đã vẫn mất tăm mất tích được diễn ra ở sân khấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp được cho là lớn nhất năm. Dù vậy những ai yêu thích Fiora cũng không phải quá lo lắng và qua đó thì cũng đã được diễn ra ở trong xếp hạng thì vị tướng này luôn là lựa chọn rất được ưa chuộng và tính hiệu quả cũng cực kỳ đảm bảo.

Yasuo

Vâng đó chính là ở trong đó là một vị tướng cuối cùng đã được diễn ra ở trong danh sách của chúng ta chính là “Đấng Tối Cao” Yasuo!!! Và qua đó thì cũng đã diễn được đó là việc Không biết vì cuối mùa giải các game thủ yên vị ở Kim Cương có được ở trong những chút “lỏng tay” khi pick tướng hay vì lý do nào khác mà tỉ lệ chọn đã được diễn ra của Yasuo liên tục tăng mạnh vài phiên bản gần đây. Hiện tại đã vươn lên trở thành vị tướng được pick nhiều nhất rank Kim Cương với thông số tỉ lệ chọn 11,67%.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...