Loading...

bấm mí bằng chỉ tự tiêu

#1

on 26.10.17 14:20

avatar

leduccuong01

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Em có nghe bấm mí bằng chỉ tự tiêu (http://gotmatvlinedelta.blogspot.com/2017/10/bam-mi-bang-chi-tu-tieu-la-gi.html), nhưng em không hiểu lắm về phương pháp này. Vậy nhấn mí bằng chỉ tự tiêuu là gì thưa bác sĩ, mong bác sĩ giải đáp, em xin cảm ơn (Hạnh Nhung, 24 tuổi, Lâm Đồng) 

Trả lời: 

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện KIM DELTA . Về thắc mắc nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mí mắt không đều, mí lót hay mắt 1 mí, nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhấn mí với những ưu điểm vượt trội như không qua phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo và thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo sự liên kết cơ nâng mi và da mí mắt bằng sợi chỉ nhỏ, có tính đàn hồi và tự tiêu trong khoảng thời gian từ 2-3 năm và tùy thuộc vào chế độ chăm sóc và cơ địa mỗi người. 

Có nên Bấm mí bằng chỉ tự tiêu tại Thẩm mỹ viện KIM DELTA?

Thẩm mỹ viện KIM DELTA hơn 12 năm qua là trung tâm thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu tại KIM DELTA, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao:

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi đến làm đẹp.

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ thăm khám kĩ càng, tay nghề cao, trực tiếp thực hiện nhấn mí bằng chỉ tự tiêu nên kết quả sẽ đẹp như bạn mong đợi. Sau khi thực hiện bạn được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo.

Trải nghiệm quy trình nhấn mí vô trùng, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại với máy nhấn mí Hàn Quốc chuyên dụng, chỉ sinh học được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt máy giảm sưng bầm smalux sẽ giúp mắt sau nhấn mí không bị sưng, viêm.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì của bạn. Nếu bạn chưa rõ về những giải đáp này, bạn có thể đến trực tiếp chúng tôi để được bác sĩ thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều may mắn trong cuộc sống!


Nguồn:https://nangngucdepdelta.blogspot.com/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...