Loading...

Diễn đàn rao vặt: Top 4 vị tướng LMHT đang có tỉ lệ thắng thấp đội sổ

#1

on 27.10.17 10:36

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Những vị tướng hiện cũng đã đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ về tỉ lệ thắng ở xếp hạng hiện tại.


cách chơi ryze

cách chơi Shen

cách chơi SivirTụt rank vào những ngày cuối mùa chắc hẳn đó chính là kịch bản tồi tệ mà không game thủ nào muốn gặp phải. Còn quá ít thời gian để cứu vãn đồng thời cũng đã khiến công sức leo rank thời gian qua đã được diễn ra trước đó coi như đổ sông đổ bể. Ở bài hôm nay thì việc đó chính là ở trong việc hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đang có tỉ lệ thắng thấp đội sổ, game thủ chớ đụng vào nếu không muốn tụt rank cuối mùa.

Nunu

Đầu tiên là Nunu và qua đó thì chính đó là một vị tướng đang xếp đội sổ bảng xếp hạng tỉ lệ thắng với thông số thảm họa 40,41%. Vẫn biết Kị Sĩ Yeti thì cũng chính đó là ở trong đó là những từ lâu đã outmeta khá nặng do bộ chiêu thức lỗi thời nhưng độ hiệu quả của Nunu xuống tới mức thấp như vậy là điều xưa nay hiếm thấy.

Ryze

Ném tan tành team địch trong tay Quỷ Vương nhưng vào tay kẻ khác và qua đó thì cũng chính đó là những Pháp Sư Cổ Ngữ lại trở thành tên phế vật được diễn ra không hơn. Công bằng mà nói thì việc đó chính là Ryze sở hữu sát thương đầu ra cực cao vào cuối trận, công thủ toàn diện, thêm cả chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian đa năng, giàu tính đột biến, mẫu pháp sư đơn phương gánh đội rất mạnh.

Udyr

Udyr, một vị tướng đi rừng khác cũng đang sống trong những ngày cám cảnh trên Đấu Trường Công Lý. Đợt tăng sức mạnh toàn diện cho bộ chiêu thức mới và qua đó thì cũng đã được đưa ra gần đây chẳng giúp tình hình Lữ Khách Tinh Linh sáng sủa hơn là bao. Suốt từ đầu năm 2017 thì việc đó chính là Udyr “ổn định” một vị trí trong nhóm tướng đội sổ về cả tỉ lệ thắng lẫn cấm chọn.

Karma

Vị tướng cuối cùng là Karma. Quân bài hỗ trợ đa dụng, sở hữu khả năng cấu rỉa cùng với đó chính là một sát thương cao khi đi đường và ở trong việc bảo kê cùng với đó chính là kích tốc diện rộng với combo R Kinh Mantra - E Linh Giáp lợi hại. Từng là lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ hoặc đường giữa trên đấu trường chuyên nghiệp suốt 2/3 nhưng những đợt giảm sức mạnh đang khiến Karma đánh mất vị thế khi mùa giải 2017 gần đến ga cuối.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...