Loading...

Diễn đàn rao vặt: Máy chiết rót bán tự động VAMCRTH

#1

on 28.10.17 9:43

avatar

binhnguyen215

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất máy chiết rót  là một sản phẩm vô cùng cần thiết để góp phần nâng cao năng suất lao động của doanh nghiệp. Máy chiết rót chai bán tự động cao cấp VAMCRTH là một sản phẩm chất lượng phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Máy có khả năng chiết rót ổn định và độ chính xác cao. Được làm từ chất liệu Inox giúp nâng cao độ bền và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bảo dưỡng máy.

Tìm hiểu máy chiết rót bán tự động VAMCRTH

Để giúp cho quá trình sản xuất có thể diễn ra liên tục, hiệu quả thì trong mỗi doanh nghiệp cần phải sở hữu một máy chiết rót bán vào trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
Máy với khả năng chiết rót chính xác và ổn định trong quá trình vận hành sẽ giúp tăng năng suất làm việc và đảm bảo chất lượng của sản phẩm tạo ra.
Máy được ứng dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015
Tìm hiểu máy in date chất lượng

Ưu điểm máy chiết rót bán tự động VAMCRTH


  • Lưu lượng kế: Giúp việc điều chỉnh dung tích chiết dễ dàng và tiện lợi
  • Độ chính xác: Máy có khả năng chiết rót với độ chính xác cao, ổn định trong khi vận hành
  • Tốc độ chiết: Có thể thay đổi tốc độ chiết dễ dàng thông qua bảng tần số
  • Các bộ phận tiếp xúc với dung dịch chiết được làm bằng Inox giup nâng cao độ bền

Lợi ích khi vệ sinh máy chiết rót bán tự động

Vệ sinh máy chiết rót chai bán tự động định kì thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp sẽ đem lại nhiều hiệu quả như:

  • Nâng cao độ bền, tuổi thọ máy
  • Giúp tiết kiệm chi phí sữa chữa khi máy xảy ra sự cố
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi vận hành
  • Giúp máy vận hành ổn định hơn

Đôi nét về đơn vị cung cấp máy chiết rót chai bán tự động

Trên thị trường hiện nay có nhiều thiết bị chiết rót được cung cấp bởi các doanh nghiệp khác nhau trong đó có công ty cổ phầm TMTH Việt An. Là một trong những đơn vị đi đàu trong việc sản xuất, nhập khẩu thiết bị máy chiết rót thủ công chất lượng, dây chuyền chiết rót tự động và bán tự động. Các sản phẩm của công ty cổ phần TMTH Việt An được ứng dụng khoa học kĩ thuật tốt nhất của các nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm của Việt An luôn là sản phẩm nổi trội trên thị trường chiết rót hiện nay.

Cùng với độ ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Việt An đã đem lại lòng tin cho rất nhiều công ty trong và ngoài nước. Việt An đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Để viết thêm thông tin chi tiết về máy chiết rót thủ công cao cấp hay máy chiết rót thủ công, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 0949 41 41 41 để được đặt hàng và tư vấn tận tâm nhất!

Xem thêm máy co màng giá tốt chất lượng cao
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...