tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: SKT T1 lừa RNG với con bài Peanut khi đã "giả ngu" cả mùa giải

#1

on 30.10.17 14:35

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Dưới đây là những phản ứng đã được diễn ra của cộng đồng LMHT thế giới sau khi SKT T1 lội ngược dòng ngoạn mục thực sự nhất trước RNG tại CKTG 2017.


cách lên đồ Thresh

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi VarusTrận đấu đầu tiên của vòng bán kết CKTG LMHT mùa 7 giữa hai đối thủ vô cùng duyên nợ là SK Telecom T1 và Royal Never Give Up và qua đó thì cũng đã kết thúc. Uzi cùng đồng đội đã thi đấu vô cùng cố gắng và thậm chí còn giành lợi thế khi dẫn trước với tỷ số 2-1. Nhưng mà bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ và qua đó thì cũng chính đó là SKT T1 quá mạnh mẽ và qua đó thì cũng chính đó là Faker quá xuất sắc. SKT T1 đã lại một lần nữa làm nên lịch sử khi lật kèo lúc bị dẫn trước 2-1 lần thứ "n" tại CKTG. Đáng chú ý hơn nữa là việc Faker đã sử dụng Galio vô cùng xuất sắc trong suốt 5 ván đấu.

Dưới đây là phản ứng của cộng đồng LMHT thế giới sau khi SKT T1 lại một lần nữa có được ở trong những màn lật kèo đầy thuyết phục trước đại diện chủ nhà RNG.

2013: 0-3 trước SKT. 2016: 1-3 trước SKT. 2017: 2-3 trước SKT. Thế là có tiến bộ rồi các bạn ạ.

Kiểu gì mùa sau cũng là ở trong 3-3 cho mà xem.

Phải 0-3 để hoàn thành vòng lặp chứ.

“Đội tuyển giành chiến thắng trận này sẽ là đội tuyển thích nghi tốt hơn”…..Faker: dùng Galio 5 lần liền….

Thì RNG cũng chẳng thích nghi được tí gì mà.

RNG đã đắn đo khi để lọt con bài này, có lẽ là họ nghĩ rằng sẽ có thể giảm lượng sát thương của Faker trong giai đoạn cuối trận nhờ việc ép cậu ta dùng Galio. Nhưng mà giải đoạn cuối trận của Faker có phải mỗi sát thương không đâu.

Năm 2014, DoA bảo là “Cho SKT một mảnh ghép họ sẽ giải cả câu đố”. Không hiểu sao câu nói này vẫn vô cùng thích hợp để miêu tả SKT sau từng ấy năm.

SKT bất ổn, yếu, kém,…Nhưng mà vẫn đến được trận chung kết. Làm những vị thần bị thương thì được nhưng mà đánh bại họ thì không được đâu.

SKT như râu trắng ấy, nếu có chết thì cũng phải chết đứng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết