tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Nên cầm đồng hồ ở đâu là uy tín, an toàn và nhanh chóng

#1

on 01.11.17 16:09

avatar

vinh@seomacro.net

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Với nhu cầu cấp thiết về tiền bạc, thì chiếc đồng hồ mà bạn lúc nào cũng mang theo trên người sẽ là vật hi sinh để phục vụ cho nhu cầu trước mắt của bạn. Tuy nhiên , để tìm được nơi cầm đồ tốt nhất vừa được giá cao lẫn an toàn cho chiếc đồng hồ giá trị của mình.
Vietmoney là công ty chuyên cầm đồ online đáng tin cậy, ở đây có chuyên cầm đồng hồ úy tin được mọi người tin tưởng và sử dụng .

 
Không qua trung gian gì cả , bạn chỉ cần truy cập vào trang https://vietmoney.vn/ , chọn vào Cầm Ngay, sau đó điền đầy đủ thông tin sản phẩm mà bạn cần cầm. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để thảo thuận giá cũng như hỗ trợ cầm đồ với lãi suất thấp nếu bạn có nhu cầu.
Khi đã thỏa thuận mọi thứ xong, việc còn lại hãy để công ty Vietmoney lo , họ sẽ cử chuyên viên đến tận địa chỉ mà bạn đã cung cấp từ trước, khi chuyên viên đến họ sẽ kiểm định chất lượng, thông báo giá chốt cầm , nếu bạn đồng ý , nhân viên sẽ gói hàng bạn lại và chuyển về kho bảo quản của công ty, bạn yên tâm hàng của bạn sẽ được giữ bí mật và đươc trông coi kĩ càng.
Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp tại đây: https://vietmoney.vn/vietmoney-nhan-cam-dong-ho/ . hy vọng với thông tin này , sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc hiện tại.
 
#2

on 06.11.17 9:32

avatar

vinh@seomacro.net

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nếu bạn thật sự quan tâm đến dịch vụ cam do , thì Vietmoney không những kinh doanh cầm xe máy, ở đây còn có dịch vụ cầm điện thoại, cầm trang sức, cầm đồ gia dụng, ..... hãy đến với Vietmoney để sử dụng những dịch vụ tiện lợi này nhé

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết