Loading...

Chia sẻ tâm sự: Bạn muốn biết: Đàn ông yêu thật lòng như thế nào?

#1

on 03.11.17 11:39

avatar

tuanleorno

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn muốn biết: Đàn ông yêu thật lòng như thế nào?


Đàn ông yêu bằng mắt – phụ nữ yêu bằng tai” giữa đàn ông và phụ nữ luôn sẽ có những cách khác nhau thể hiện tình yêu của mình cho đối phương. Đàn ông thể hiện tình yêu rất kín đáo và nhẹ nhàng. Cho nên, các cô gái luôn thắc mắc không biết rằng người đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Nhưng nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây, điều đó thể hiện đó là người đàn ông yêu bạn thật lòng.

Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Sẽ luôn lắng nghe bạn     
Lắng nghe là điều mà người đàn ông yêu thật lòng sẽ dành cho bạn. Dù bạn đang có kể lể, than vãn bất cứ câu chuyện gì về công việc về cuộc sống, mặc dù anh ấy cũng đang rất bận, nhưng vẫn lắng nghe bạn nói. Không phải là cách lắng nghe ậm ừ cho qua mà là sự chân thành khi lắng nghe. Anh ấy sẽ “nuốt từng lời” của bạn, để bạn nói hết những điều bạn đang nghĩ.

Sau khoảng thời gian “luôn luôn lắng nghe” anh ấy dành cho bạn, anh ấy sẽ dành cho bạn cả những phân tích cụ thể, những lời khuyên thậm chí là đưa ra hành động để giúp bạn. Nhưng điều quan trọng hơn cả anh ấy luôn tôn trọng ý kiến của bạn, mà chỉ yêu cầu bạn xem xét ý kiến của anh ấy.
Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Sẽ luôn cảm thấy bạn đẹp dù bạn đang trong ở trạng thái nào
“người phụ nữ đẹp trong mắt của kẻ si tình”. Đó là điều luôn luôn đúng. Bởi nếu đã yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ luôn cảm thấy bạn là người đẹp nhất. Đây không phải điều anh ấy “nịnh” bạn, mà là anh ấy luôn thấy điều đấy. Không phải anh chàng sẽ thấy bạn đẹp khi bạn trang điểm rạng rỡ, lung linh trong những bộ cánh đẹp mà ngay cả khi bạn không trang điểm, ốm yếu, nhợt nhạt, hay bạn bị mấy em mụn ghé thăm vào những ngày đèn đỏ. Anh ấy sẽ luôn thấy bạn đẹp, bởi anh ấy trân quý những nét đẹp của bạn.
Bạn đã chuẩn bị gì cho người đàn ông yêu bạn thật lòng chưa? Ví Da Khắc Tên Theo Yêu Cầu - Leorno, là gợi ý hoàn hảo cho cô nàng dành tặng

Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Sẽ luôn hy sinh cho hạnh phúc của bạn
Có lẽ, đây là dấu hiệu lớn nhất để biết “Đàn ông yêu thật lòng như thế nào”. Bởi nếu không yêu bạn thật lòng, anh ấy chắc chắn sẽ không hy sinh cho hạnh phúc của cả hai. Hy sinh dành cho bạn, có thể là: anh ấy thay đổi kế hoạch của bản thân, để bạn vào kế hoạch cuộc đời của anh ấy, vì bạn mà hy sinh mà cố gắng cho tương lai của cả hai
Anh ấy đặt bạn vào kế hoạch bản thân. Điều đó, có nghĩa là bạn đã chiếm được vị trí quan trọng trong những dự định của anh ấy.Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Dù bận đến đâu vẫn dành thời gian cho bạn
Vì anh ấy yêu bạn thật lòng, cho nên anh ấy đã có bạn trong kế hoạch của mình. Đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ phải cố gắng hơn nữa cho tương lai của cả hai. Anh ấy phải làm việc nhiều hơn, bận hơn rất nhiều. Không có nhiều thời gian dành cho bạn. Nhưng khi rảnh anh ấy luôn dành thời gian cho bạn, có thể chỉ là một tin nhắn quan tâm bạn trước khi anh ấy vào họp “em ăn trưa ngon miệng nhé, anh chuẩn bị vào họp đây”. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy được bạn quan trọng thế nào với anh ấy.
Anh ấy sẽ cố gắng sắp xếp thời gian làm việc để hoàn thiện mọi thứ tốt và nhanh nhất. Để có thể đưa bạn đi chơi vào cuối tuần. Hay ngay cả khi anh ấy đang bù đầu với các “deadline” công việc, chỉ cần bạn gọi và nói “em mệt anh ạ, em muốn nói chuyện”. Anh ấy sẽ sốt sắng mà hỏi thăm quan tâm bạn, cũng như sẽ nhẹ nhàng mà nói: Anh đang rất bận, nhưng cũng đang nhớ em, em muố nói gì thì nhanh nhé, xong việc anh sẽ nói chuyện bù với am.
Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Sẽ làm mọi việc để có thể dành thời gian và mọi thứ tốt nhất cho bạn.

Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Tôn trọng thời gian riêng tư của bạn
Anh ấy muốn dành tất cả thời gian anh ấy có để dành cho bạn. Nhưng không có nghĩa là anh ấy muốn bạn lúc nào cũng quấn quýt chỉ ở bên anh ấy. Bởi anh ấy hiểu, anh ấy có bạn bè, bạn cũng vậy. Cũng có bạn bè, cũng cần thời gian đi chơi vui vẻ cùng bạn bè. Vì có những lúc bạn quá bận, bạn bè sẽ là nơi để cô ấy chia sẻ, sẽ có bạn bè quan tâm cô ấy. Hay những lúc hai người cãi nhau cũng sẽ có bạn bè bên cạnh. Cho nên, khi bạn nói đi chơi với bạn bè, anh ấy sẽ chỉ nói: em đi chơi vui vẻ, chú ý an toàn nhé, nếu có thể về sớm thì về nhé. Chắc chắn chẳng cô nàng nào trước khi đi chơi nhận được lời quan tâm ấy, mà không về sớm “tám chuyện” với anh người yêu trước khi đi ngủ cả.
Một chiếc ví da khắc tên theo yêu cầu khắc tên hai người để anh ấy mang theo cũng là cách thể hiện tình yêu của hai người.

Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Thường xuyên đề cập đến chuyện đưa bạn về ra mắt gia đình
Bởi anh ấy biết, bạn là cô gái mà anh ấy yêu thật lòng, muốn dành cả cuộc đời này bên cạnh bạn. Muốn giới thiệu cô gái hoàn hảo như bạn đến gia đình, đến bạn bè của anh ấy.
Điều đó cũng chứng tỏ bạn không chỉ quan trọng mà anh ấy còn muốn mối quan này đi xa hơn trong tương lai.
Đàn ông yêu thật lòng như thế nào? Có lẽ, nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ có những dấu hiệu trên. Nhưng sự thật lòng của mỗi chàng trai, cô gái mới chính là người cảm nhận rõ nhất sự quan tâm ấy. Hy vọng, những dấu hiệu trên chỉ để cô gái chắc chắn hơn chàng trai mình đang yêu mà thôi.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Loading...