tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Chính thức lộ diện 5 vị tướng được Samsung Galaxy lựa chọn trang phục

#1

on 06.11.17 13:37

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Các trang phục của Samsung Galaxy 2017 thì cũng đã chính thức nhanh chóng và được lộ diện.

cách khắc chế Yasuo

cách chơi azir

cách lên đồ ThreshSamsung Galaxy thì cũng đã hoàn tất được ở trong đó chính là giấc mơ của mình khi qua đó thì cũng chính thức đăng quang ở trong giải CKTG LMHT thuộc vào ở trong mùa 7. Đây cũng chính là một trong những thành quả xứng đáng nhất giành cho những nỗ lực của thầy trò Edgar và qua đó thì cũng chính họ đã vượt qua được ở trong những đối thủ sừng sỏ nhất để tiến lên bục vinh quang. Cho dù là Longzhu Gaming hay SKTelecom T1 đó chính là Ambition và những người đồng đội của mình khi mà hiện cũng đã đều có được ở trong đó là việc chiến thắng hủy diệt với tỷ số 3-0.

Và một phần mà nhà tân vương của Liên Minh Huyền Thoại thì cũng nhanh chóng để có thể đạt được và qua đó thì cũng chính đó là việc ngoài chiếc cúp chính đó là những bộ skin thực sự đang hết sức vinh danh họ. Vậy các tuyển thủ Samsung Galaxy đã nhanh chóng để có thể điểm danh những vị tướng nào để làm trang phục Samsung 2017 và qua đó thì cũng chính đó là hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn họ nhé.

CuVee: Tôi rất muốn có skin Gnar.

Ambition: Tôi thực sự đã không nghĩ gì nhiều về chuyện này và tôi thực sự cũng đã nghĩ mình cần thêm chút thời gian nữa. Vì có không nhiều tướng khi mà đã đi rừng và nhiều tướng cũng đã nhanh chóng được chọn rồi bởi thế nên tôi sẽ suy nghĩ thêm.

Crown: Sau trận đấu này tôi mới đưa ra những suy nghĩ về điều đó và bởi đó chính đó là việc tôi cho rằng vị tướng tôi chơi tốt nhất là Taliyah nên tôi nghĩ mình sẽ đề nghị để có skin Taliyah.

Ruler: Tôi cho rằng cả CoreJJ và tôi đều đồng ý điều này nhưng thực sự đó chính là việc tôi muốn skin Xayah.

CoreJJ: Tôi đồng ý với Ruler và bởi thế nên chúng tôi muốn skin Xayah và Rakan.

Haru: Tôi không được chơi nhiều và lần đó tôi chỉ chơi mỗi Ezreal thế Nhưng mà tôi muốn 1 skin giành cho Rengar.

HLV Edgar và qua đó thì cũng chính đó là việc khi được hỏi rằng năm ngoái Kkoma có mẫu mắt thì năm nay có muốn có món đồ tương tự không và Nói thật chúng tôi chẳng dự đoán được là mình sẽ vô địch khi đó thì cũng đã nếu mà có một cái như vậy thì tôi rất cảm ơn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết