tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Riot hé lộ biểu tượng Anh Hùng All-Star 2017

#1

on 11.11.17 11:19

avatar

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Hãy cùng chúng tôi được đến với những ở trong đó là thông tin Liên Minh Huyền Thoại đã được diễn ra trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé.


cách chơi ryze

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi SivirNhư các bạn đã biết thì việc qua đó thì cũng chính sau mỗi kỳ CKTG và qua đó thì việc chúng ta luôn đến với thời kỳ tiền mùa giải đầy biến động nhưng cũng đã thực sự rất nhiều điều thú vị. Năm nay với đó chính là ở trong game thủ Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã và đang thỏa sức sáng tạo với bảng ngọc tái tổ hợp mới. Và bây giờ hãy cùng chúng tôi đến với ở trong đó chính là những thông tin trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé.

Biểu tượng anh hùng mới

Đó chính là ở trong 9 biểu tượng mới cho giải All-Star và qua đó thì cũng đã được ra mắt trên máy chủ PBE:

Nhắc lại những thông tin về Siêu Sao Đại Chiến được diễn ra ở năm nay và qua đó thì cũng chính đó là ở trong sự kiện Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2017 và qua đó thì của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã nhanh chóng sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay sẽ tăng từ đó chính đó là việc 6 lên 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất sẽ được diễn ra ở trên toàn thế giới.

Được biết thì việc đó chính là ở trong một sự kiện này sẽ diễn ra tại studio của LCS Bắc Mỹ tại Los Angeles, California và đội hình các đội sẽ được nhanh chóng đưa ra những sự quyết định bởi các lượt bình chọn của người hâm mộ như mọi năm. Người hâm mộ sẽ cần bỏ phiếu và sẽ được diễn ra giành cho một xạ thủ, hỗ trợ, đường giữa, đi rừng và đường trên tương ứng với một tuyển thủ tương ứng đang thi đấu tại vị trí đó. Các tuyển thủ được bình chọn những lần nhiều nhất sẽ đại diện cho khu vực của họ tại All-Star 2017 và qua đó thì cũng chính là ở trong sự kiện kết thúc mùa giải.

Những thay đổi khác Hình đại diện của chính đó là ở trong các tướng đã được điều chỉnh và đã được diễn ra trong ngày hôm nay và qua đó thì cũng chính đó là việc theo Ququroon trên Twitter. Uớc tính có hơn 450 chỉnh sửa

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết