Loading...

Chia sẻ tâm sự: Review hiệu quả bộ trị mụn Esunvy

#1

on 01.12.17 14:26

avatar

duchanh.ch

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
sau khi đi đọc mòn cả các diễn đàn và thử đủ loại kem trị mụn từ hãng lớn châu âu đến trong nước thì cuối cùng em cũng trị được bọn mụn đáng ghét của em. Kinh nghiệm sau nhiều năm trị mụn của em là mọi người không nên chỉ dùng kem trị mụn và trị mụn một cách làng nhàng không quyết liệt.
trước em trị mụn cũng hay nóng vội lắm, dùng kem này được chục ngày mà không đỡ thì chuyển kem khác ngay, lại còn hay tin vào các phương pháp trị mụn thiên nhiên trên mạng, hết mụn trong mấy ngày, mấy ngày đó. Rồi cứ chuyển hết cách này sang cách khác mà mụn vẫn hoàn mụn. mấy cái mặt nạ tự nhiên dùng thì tốt thật, da mịn hơn nhưng để hết hẳn mụn thì khó lắm.
Sau đó em được một đứa bạn của em chỉ cho Bộ Esunvy này. Nó bảo nó dùng hết mụn mà khỏi lên nữa luôn nên em ới quyết tâm dùng. Chứ thực ra ban đầu nhìn bộ này em cũng không cảm tình lắm, kiểu nhìn nó không xịn như cảu máy hãng châu âu.
Nhưng dùng thì không thua kém đâu nhé. Vì thế nên nay em mới viết bài review này cho mọi người. bộ này gồm 3 sản phẩm: Kem trị mụn Esunvy, sữa rửa mặt và viên uống Esunvy.
Ư điểm của bộ này:
-        An toàn cho da, mấy bé mới dậy thì dùng vẫn oke vì thành phần nó an toàn( em đã hỏi nhiều nơi rùi, các bác sĩ và dược sĩ em hỏi đều nói thành phần rất ổn) mà có nhà sản xuất uy tín rõ ràng khỏi sợ kem trộn.
-        Có 3 sản phẩm: cơ 3 sản phẩm nhưng dùng thì tiện lợi chư không phiền đâu các bạn ạ. Trị mụn từ trong ra ngoài mà khỏi phải sắc thuốc bắc phiền phức. với cả dược liệu bậy giờ toàn hàng trung quốc sợ lắm. dùng sản phẩm thiên nhiên có nhà sản xuất rõ ràng cho yên tâm.
-        Mụn không tái lại: cái này cúng tùy cơ địa nữa nhưng mình dùng thì thấy đỡ hẳn và đã 6 tháng rồi không có nổi mụn nhiều như trước. khi nào thức khuya có nổi một nốt mụn bé bé, thoa tí kem Esunvy lên là xẹp. chứ trước mặt lúc nào cúng lem nhem mụn , nhờn, vết thâm đến là khổ.
Nhược điểm:
-        Bộ sản phẩm Esunvy này thành phần thiên nhiên nên dùng sẽ không thấy tác dụng ngay, bạn mà không kiên trì là cũng chả có tác dụng gì.
-        Phải uống thuốc: mình rất ghét uống thuốc nên điểm này mình rất ngại luôn. May mà mỗi ngày chỉ uống 2 viên. Và nhớ là không được quên đâu, không kiên trì thì mụn không tự hết được.

Kết quả sau quá trình kiên trì trị mụn tốc lực của em: hẳn là hết mụn nhưng thích nhất là nhờn cũng giảm hẳn. nhờ vậy mà nhìn da em sáng hơn, ai cũng hỏi sao dạo này trắng thế, nhưng thực ra em không dùng sản phẩm làm trắng nào đâu nhé.

Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Loading...