tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Khí hư màu nâu nguyên nhân vì đâu

#1

on 06.12.17 16:23

avatar

oanhoanh1

Thành viên nhút nhát
http://phukhoanu.net/
Thành viên nhút nhát
Khí hư phái yếu hay có màu trắng trong, dạng keo, mùi điển hình. sau kì kinh khoảng từ 1 tới 2 ngày, nếu khí hư có màu nâu, nâu đỏ là nguyên do máu kinh nguyệt còn sót lại. Song, nếu tình trạng khí hư màu nâu không mùi liên tục xuất hiện cảnh báo nguy cơ mắc rất nhiều căn bệnh phụ khoa.

Nhiều căn bệnh phụ khoa ở con gái nếu chậm chậm trong phát hiện và điều trị hay chữa trị sai hướng sẽ rất nguy hại tới tính mệnh, tính mệnh bệnh nhân.


Ra khí hư màu nâu có nguy hiểm không
BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Dau hieu co kinh
Khí hư bất thường do đâu❅ Rối loạn nội tiết tố

Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, lo lắng quá mức trong khi dài, áp dụng thuốc tránh thai hàng ngày… là mọi tác nhân gây nên rối loạn nội tiết tố và ra khí hư màu nâu.

❅ Nhiễm viêm âm đạo

Căn bệnh nhiễm trùng cô bé là bệnh phụ khoa thường gặp ở bạn nữ. Biểu hiện thường thấy của nhiễm trùng bộ phận sinh dục là: vùng kín sưng đỏ, cảm thấy ngứa không dễ chịu, có mùi hôi, thậm chí xuất hiện tình trạng khí hư có màu nâu hoặc lẫn với máu nguyên do xuất huyết ở bộ phận sinh dục dẫn tới.

❅ Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung có khả năng đe dọa trực tiếp đến tính mệnh, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của bệnh nhân. Biểu hiện của căn bệnh ung thư cổ tử cung gồm: khi hu mau nau, có mùi hôi không dễ chịu, xuất huyết vùng kín không rõ nguyên nhân…

❅ Thụ thai ngoài tử cung

Trứng sau thời gian mang bầu sẽ di chuyển vào tử cung và “làm tổ”. tuy vậy, nếu phôi thai không thể vào tử cung và mắc phải tắc lại tại vòi trứng, buồng trứng, ổ bụng thì thai không thể phát triển được. Thai ngoài tử cung nếu không được lấy ra sớm sẽ bị vỡ, gây chảy máu tại ổ bụng và đe dọa tính mệnh của nữ giới.

Biểu hiện sớm của thai ngoài tử cung là: chảy máu âm hộ, lượng máu không không ít và thường có màu nâu hay nâu đen, đau một bên bụng dưới, chuột rút ở bụng, đau lưng…

Khí hư màu nâu có nguy hiểm hay không?


Khí hư màu nâu có nguy hiểm, ảnh hưởng khả năng sinh sản thường tính mệnh người bệnh luôn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

✬ Thời điểm tiếp nhận điều trị: người bị bệnh nhận biết và tiếp nhận điều chữa trị có dấu hiệu khí hư màu nâu sớm có thể không nguy hại đến tính mạng và xác suất thụ tinh sau này.

✬ Biện pháp điều trị: các giải pháp hợp lý với tình trạng căn bệnh, đạt lợi ích tốt điều trị cao, điều trị đúng thời kỳ có thể giúp bạn gái an tâm hơn về tính mệnh của bản thân.

✬ Trang, thiết mắc phải phục vụ khám, điều trị bệnh: những trang, thiết bị càng hiện đại, nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là yếu tố giảm thiểu rủi ro cho người bị bệnh.

✬ Cơ sở thực hiện: phòng khám thực hiện khám, chữa trị được đả giá cao về chất lượng, tác dụng tốt và uy tín có thể cho chị em nữ giới tránh khỏi những ảnh hưởng nguy hại.

✬ Thực hiện theo quy trình điều trị của bác sĩ: các người bị bệnh bắt đầu điều trị chính thức các căn bệnh lí sản phụ khoa nếu thực hành theo đúng theo lời dặn bác sĩ sẽ đảm bảo được tính mệnh và kết quả chữa bệnh sau cùng.


Đau bụng kinh | Bị rong kinh | Khí hư màu nâu

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết