tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Biệt thự hiện đại 3 tầng của gia đình chị Hoa

#1

on 06.12.17 18:16

avatar

phamlinhnd1010

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng được các kiến trúc sư của Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome) thiết kế được chủ đầu tư rất hài lòng đánh giá là công trình độc đáo về kiến trúc và tối ưu về công năng.
Biệt thự hiện đại 3 tầng của gia đình chị Hoa được thiết kế tháng 6 năm 2017.
Ngày nay biệt thự hiện đại được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều đặc biệt là mẫu biệt thự vườn hiện đại 3 tầng bởi nó vừa đủ để thể hiện trự sang trọng, đẳng cấp, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình. 

Với tổng diện tích xây dựng khoảng hơn 600m2, cùng với yêu cầu của Chủ đầu tư và sự tư vấn thiết kế của các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Thiết kế biệt thự đã Tư vấn thiết kế biệt thự Sân vườn 3 tầng hiện đại, độc đáo, sang trọng, tinh tế. Biệt thự có khoảng sân vườn khá rộng được thiết kế chòi nghỉ, hồ cá coi và không gian sân vườn hợp lý là nơi lý tưởng để gia đình có những giây phút thư giãn nghỉ ngơi và họp mặt sau những ngày làm việc mệt mỏi hoặc những dịp cuối tuần. Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng của chị Hoa cũng là một trong những công trình biệt thự hiện đại được chủ đầu tư khá hài lòng và đánh giá cao.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu công trình Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Bắc Ninh để thấy được phần sự độc đáo và tiện nghi của công trình. Nếu bạn muốn Thiết kế biệt thự hiện đại thì Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome) xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước gửi gắm, hiện thực hóa công trình mơ ước của bạn. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vần thiết kế biệt thự hiện đại như:
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại 5 tầng
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome)
Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tư vấn 1: 0988 688 373
Tư vấn 2: 0888 883 363
Email: jsc.kata@gmail.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết