tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, đẹp tại tỉnh Nghệ An

#1

on 06.12.17 22:02

avatar

phamlinhnd1010

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, đẹp với kiến trúc 3 tầng được chủ đầu tư tại tỉnh Nghệ An đánh giá rất cao về kiến trúc xây dựng và nội thất trong ngôi nhà. 
Trong những buổi giao lưu, trò chuyện cùng các kiến trúc sư Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome), nhiều chủ đầu tư và đối tác đều đồng quan điểm rằng mẫu Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp là một loại hình Nhà ở không những tiện nghi mà còn sang trọng, là xu hướng phát triển tất yếu của kiến trúc rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện tại. Và Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp (cũng như những loại hình công trình khác) phải là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và môi trường tự nhiên. Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án chúng tôi tự hào sở hữu cho mình bộ sưu tập biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp được đánh giá cao – Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng lôi cuốn bởi những đường nét mạnh mẽ đầy cá tính, một sự đơn giản về chi tiết và hài hòa về công năng sử dụng nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và đẹp mắt. 
Ngoài các phối cảnh 3D ở trên, Hồ sơ thiết kế kiến trúc Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tiêu chuẩn của công ty chúng tôi còn có các bản vẽ: 

Bản vẽ bố trí tổng mặt bằng theo cung, hướng Phong thủy theo tuổi chủ nhà và các bản vẽ triển khai chi tiết các mặt bằng các tầng, mặt bằng bố trí vật dụng, chi tiết mặt đứng triển khai chi tiết thi công, chi tiết mặt cắt kỹ thuật thi công. 
Hồ sơ chi tiết Sân vườn (Quy hoạch tổng thể sân vườn, Cổng, chi tiết tường rào), chi tiết cấu tạo (cầu thang, lan can, vệ sinh, cửa) 
Hồ sơ thiết kế kết cấu (mặt bằng móng, mặt bằng dầm sàn, mặt bằng bố trí thép, bể nước, bể phốt, chi tiết bố trí thép cột...) 
Hồ sơ thiết kế điện ( điện trang trí, điện chiếu sáng, điện sân vườn) 
Hồ sơ mở rộng của mẫu biệt thự (chi tiết trần, ốp lát ) 
Hồ sơ thiết kế cấp - thoát nước 
Hồ sơ thiết kế kỹ thuật liên lạc (Điện thoại, Internet) 
Hồ sơ phòng cháy, chống sét . Hồ sơ thiết kế được bố trí theo khoa học phong thủy đem lại sinh khí và tài lộ cho khách hàng. 
Trong bài viết hôm nay của chuyên mục biệt thự hiện đại, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp các kiến trúc sư của chúng tôi đã lên phương án cho gia đình chủ đầu tư ông Trần Văn Thưởng tại Nghệ An. Hi vọng bài viết sẽ mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích và thiết thực cho quý vị trong việc định hình phong cách cho ngôi nhà thân yêu của gia đình mình. 
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome) 
Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội 
Tư vấn 1: 0988 688 373 
Tư vấn 2: 0888 883 363 
Email: jsc.kata@gmail.com 
Tham dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết