tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Chăm sóc sức khoẻ: Muscle Juice 6kg - Sữa tăng cân tăng cơ #1 TG

#1

on 27.12.17 17:37

avatar

tuongvytrang

Thành viên nhút nhát
http://www.khoedep.vn/
Thành viên nhút nhát
Bạn có giống mình không nhỉ? Muốn đi tập gym nhưng không muốn ăn quá nhiều mà lại muốn tăng cân. Kết quả là giờ phải làm gì đây? Em tự hỏi rồi tự trả lời :v bằng cách lên mua sữa tăng cân. Đó chính là lý do vì sao hôm nay mình muốn chia sẻ loại sữa mà mình đã uống và lên luôn 6kg trong 29 ngày.

1. Cung cấp lượng calo cao cho BẠN cơ thể tràn đầy năng lượng

Mỗi serving Muscle Juice cung cấp:

Cung cấp 1020 calo

Chỉ với 1 liều dùng (4 muỗng) mỗi ngày bạn đã cung cấp ngay cho cơ thể 1 lượng calo lớn 1020 calories bổ sung năng lượng cho cơ thể để xây dựng cơ nạc hiệu quả.

56g Protein Chất Lượng Cao

Muscle Juice cung cấp hàm lượng protein cao cấp và siêu tinh khiết với 2 thành phần Whey protein Concentrate và Whey Protein Isolate nằm ở đầu bảng thành phần protein. Đây là 2 loại Protein hấp thụ nhanh đi thẳng vào cơ bắp bổ sung protein tức thời cho cơ bắp ngay sau khi tập luyện.

Bên cạnh đó Muscle Juice còn cung cấp 6 loại protein hấp thụ trung bình và chậm khác bao gồm: Milk Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein, Egg Protein Isolate, Mucellar Casein, Milk Protein Concentrate và Calcium Caseinate. Giúp nuôi dưỡng cơ bắp từng giây từng phút và duy trì liên tục trong suốt 8h.

170g Carbohydrates

2. Hỗ trợ sức khoẻ hệ tiêu hoá

Vấn đề mà nhiều anh chị em tập thể hình gặp phải khi bổ sung Protein chính là bị đau bụng hoặc tiêu chảy vì dị ứng lactose - Loại đường thường được tìm thấy trong sữa hoặc các chế phẩm từ sữa.

Muscle Juice cung cấp 50mg enzyme Protease và Lactase  - Đây là enzyme tiêu hoá giúp phân huỷ đường trong sữa và các sản phẩm từ sữa (đường latocse). Không những hỗ trợ sức khoẻ đường tiêu hoá cho người gầy, enzyme này còn giúp tăng khả năng hấp thụ latocse.

3. Giúp tăng sức bền khi tập luyện đồng thời bảo vệ xương khớp

13g BCAAs là con số bất ngờ mà Muscle Juice mang đến cho bạn với hàm lượng cao BCAAs sẽ giúp bạn tăng cường sức bền khi tập luyện, đồng thời cung cấp amino acid thiết yếu ( cơ thể không thể tự tổng hợp mà bắt buộc phải lấy từ bên ngoài) hấp thụ cực nhanh vào cơ thể giúp phục hồi, xây dựng và kích thích cơ nạc phát triển, đồng thời ngăn ngừa cơ bắp bị dị hoá.

10.9g Glutamine: giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn sau khi tập, kích thích các tế bào cơ phát triển, giảm tình trạng vỡ cơ, đau nhức cơ bắp.

4. Cung cấp chất béo tốt cho cơ thể

Muscle Juice mang đến 17g chất béo có chứa chỉ số MCT cao, hỗ trợ nâng cao hiệu suất tập luyện bằng cách bổ sung năng lượng mà không hề gây lưu trữ chất béo trong cơ thể. MCT giải phóng năng lượng chậm và ổn định vì vậy sẽ không là tăng lượng mỡ trong máu. Đây là loại CHẤT BÉO TỐT vô cùng an toàn và lành mạnh cho sức khoẻ.

5. Hương vị thơm ngon tuyệt vời

Hãng sản xuất thực phẩm thể thao Ultimate Nutrition là thương hiệu luôn tập trung vào việc nghiên cứu và cải tiến hương vị của sản phẩm, để chắc chắn mang đến cho BẠN mùi vị thơm ngon và dễ uống. Với 3 vị: Vani, Sô cô la và chuối phù hợp cho cả nam và nữ. Hương vị thanh ngọt như một loại nước giải khát lý tưởng bổ sung khi tập luyện.

Nguồn: https://ifitness.vn/products/sua-tang-can-muscle-juice-6kg

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết