tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

So sánh căn hộ Mizuki Park Bình Chánh với căn hộ Lovera Park

#1

on 03.01.18 23:59

avatar

thelight94

Thành viên nhút nhát
http://chudautuvn.net/
Thành viên nhút nhát
căn nhà Mizuki Park Chủ đầu tư khang điền là 1 trong các khu căn nhà cao cấp, hiện đại chuẩn mực 5 sao tại Việt Nam sánh ngang với các dự án ngôi nhà sang trọng trên toàn cầu. The Mizuki Park Khang điền với tổng diện tích lên đến 3.2 hecta bao gồm độc nhất 43 căn lô nhà Đơn Lập và Song Lập được thiết kế sang trọng, đương đại theo phong cách châu Âu cổ điển mang vẻ đẹp riêng.
hơn nữa quần thể căn nhà The Mizuki Park Chủ đầu tư Nam Long còn nằm ngay kế bên trục đường Song Hành đi về Mai Chí Thọ huyện bình chánh, và cũng nằm cạnh đường vành đai Trong đi về Quận bảy và cả ở cạnh tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi về Quận nhất.
WEBSITE: chudautuvn.netquanh đó căn nhà Mizuki Park là cái song nước xanh mát và có cầu đi vào nội bộ, giống như một ốc đảo mọc giữa lòng tỉnh thành, vòng vèo năm xanh mát và cách biệt với khói bui bên ngoài . Mẫu sông quanh co căn hộ có chiều dài ven sông hơn 1.000m tiếp xúc trực tiếp với những căn hộ và công viên, công trình nhân thể ích ở ấy.
Dự án Gs MEtroCity: http://chudautuvn.net/du-an-gs-metrocity-nha-be.html

đặc biệt dự án Mizuki Park Khang điền còn được bao bọc xung quanh bởi cái sông nước xanh mát chảy hiền hòa, nhiều nữa quần thể căn nhà The Mizuki Park còn nằm ngay mặt tiền các con phố Song Hành một trong các con đường mang trị giá kinh tế và bỏ vốn sinh lãi lớn nhất tại khu vực khu phía đông thành phố hồ chí minh.
dự án căn nhà Mizuki Park ở tại ở mặt tiền tài tuyến đường Đỗ Xuân Hợp kế cạnh ngay với nam sài gòn.


tuyến phố trục chính rộng những 20m rất mát mẻ, kết liên các đường nội bộ với nhau . Cổng đi vào và cầu dẫn vào ngôi nhà Mizuki Park rất hoành tráng, rộng rãi chính là điểm nhấn gây nổi trội vượt trội ngay từ ban sơ. Kiến Trúc Tân cổ điển hiệp tác với Địa Trung Hải cộng những trục đường nét tao nhã, mềm mại nhưng sang và đẹp , quý phái .

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết