tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Đầu tư vào dây chuyền lọc nước đóng bình

#1

on 04.01.18 19:06

avatar

thunguyen2015

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Dây chuyền Sản xuất nước đóng bình đóng chai hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi lợi nhuận rất cao. Để xây dựng một nhà máy sản xuất nước đóng bình chất lượng đạt hiệu xuất cao thì việc lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất lọc nước đạt tiêu chuẩn luôn là điều cần thiết. Vậy để lắp ráp một hệ thống dây chuyền sản xuất nước lọc đóng bình cần tốn bao nhiêu tiền?. Bài viết này sẽ chia sẽ địa chỉ lắp đặt cũng như báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình tốt nhất hiện nay nhé
Để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao và lâu dài thì một hệ thống dây chuyền sản xuất chất lượng. Tủy theo nhu cầu và quy mô của doanh nghiêp mà chủ đầu tư có thể lắp đặt cho mình một dây chuyền sản xuất từ khoảng 65 – 500 triệu đồng. Thêm vào đó cần chuẩn bị khoảng 3 -4 bồn chứa với giá tầm 20 triệu đồng.
Để xây dựng một nhà máy sản xuất nước đóng bình cần bao nhiêu vốn?
Tùy theo vốn đầu tư cũng như nhu cầu của chủ đầu tư mà số vốn có thể thay đôi khác nhau. Dưới đây là một mô hình cơ bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:
Việc cần làm đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh sản xuất nước đóng bình đó chính là tìm vị trí mặt bằng để xây dựng nhà máy. Mặt bằng nhà máy có thể từ 60 đến 100m2 tuỳ theo doanh nghiệp. Chi phí đầu tư cho mặt bằng cũng khác nhau theo từng khu vực khác nhau.
Tiếp theo đó là tìm kiếm nguồn nước. Ở đây các doanh nghiệp thường sử dụng nước từ giếng khoang và chi phí để khoang giếng vào khoảng 15 triệu đồng
Địa điểm lắp đặt và báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp các dây chuyền sản xuất kém chất lượng không rõ nguồn gốc vì vậy các chủ đầu tư cần cẩn thận trong việc tìm nơi lắp đặt hệ thống sản xuất cho doanh nghiệp của mình.
Võ bình và nhãn mác doanh nghiệp cần phải chuẩn bị trước với chi phí khoảng 35 triệu đồng.
Cuối cùng, sau khi chuẩn bị và trước khi đi vào sản xuất thì chủ doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh cho cơ sở của mình. Chi phí cho việt này tầm 3 triệu đồng.
Khi đặt mua hệ thống dây chuyền lọc nước tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lắp đặt sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao trong sản xuất nước tinh khiết.
Liên hệ với số điện thoại 0932 333 299 để nhận được báo giá dây chuyền sản xuất lọc nước đóng bình nhé.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Tel: 024.37921482
Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com
Website: congnghevietphat.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết