tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh

#1

on 08.01.18 15:58

avatar

phamlinhnd1010

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng tại Quảng Ninh
Diện tích xây dựng là điều kiện thuận lợi để kiến trúc sư có thể thả hồn vào bản vẽ với mong muốn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho gia đình. Tại mặt bằng tầng này của mẫu thiết kế biệt thự với gara khá thoải mái cho quá trình di chuyển của gia chủ và khách mỗi khi tới chơi.
Qua sảnh đón lớn vào phía trong là gian phòng khách. Tại đây kiến trúc sư đã mang đến một bầu không gian trò chuyện, tiếp đón khách thư giãn, thoáng đãng, tạo cảm giác gần gũi, cởi mở.
Phòng bếp ăn cũng được đặt tại tầng này đảm bảo cho quá trình nấu nướng được tiện nghi và hiện đại nhất. Diện tích còn lại là 1 vệ sinh chung. 

Mặt bằng tầng 2
Đặt chân lên tầng 2 là không gian làm việc rộng rãi, đảm bảo cho các thành viên có được sự thoải mái và hứng thú khi sinh hoạt trong căn phòng này. Phía đối diện là phòng ngủ master với tầm view đẹp mắt.
Mặt bằng tầng 3
Để đảm bảo cho mọi người trong gia đình có được khoảng không gian nghỉ ngơi thư giãn, thể hiện được đúng tính cách cá nhân riêng của mỗi thành viên, kiến trúc sư đã bố trí 2 phòng ngủ master, có thay đồ riêng tại mặt bằng tầng 3 của căn biệt thự 4 tầng. Gia đình cô Bình đã có được cho mình những không gian sinh hoạt tối ưu, tiện nghi nhất qua việc bố trí hài hòa các gian phòng. 
Mặt bằng tầng 4
Khác với thông thường, gia đình cô Bình đã mong muốn có được 2 gian phòng thờ để thờ phụng ông bà, tổ tiên. Không gian của mỗi phòng đều thể hiện sự ấm cúng, thiêng liêng được gia chủ đặc biệt quan tâm. Bên cạnh là 1 phòng kho nhỏ chứa đồ.
Phần sân phơi phía sau được cô Bình trồng rau xanh, vừa tận dụng diện tích vừa đảm bảo cho gia đình có được nguồn thực phẩm sạch. Kiến trúc An Hưng luôn mang đến cho các khách hàng của mình một sự hài hòa và hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày thoải mái, tiện nghi cho mọi người trong gia đình cô Bình. 
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome)
ĐỊA CHỈ: SỐ 172 NGUYỄN TUÂN, Q. THANH XUÂN, TP HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 0988688373
HOTLINE: 0888883363
EMAIL:jsc.kata@gmail.com
Xem thêm: http://dichvuthietkenha.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết