tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Các lợi thế của quảng cáo xe bus hiện nay với doanh nghiệp

#1

on 08.01.18 16:57

avatar

linhntssm1

Thành viên nhút nhát
https://quangcaongoaitroi.org
Thành viên nhút nhát
Các doanh nghiệp hiện nay đã nhận thấy những hiệu quả tích cực mà hình thức quảng cáo trên xe buýt đem lại, đặc biệt là quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vậy những lợi thế của quảng cáo trên xe bus cụ thể là như thế nào, các bạn vui lòng theo dõi chi tiết trong bài viết này nhé
1. Quảng cáo trên xe buýt tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả
Xe buýt là phương tiện quảng cáo di động, quảng cáo trên xe buýt sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội tiếp cận đến những đối tượng dân cư cụ thể có chọn lọc theo một số tiêu chí như khu vực, nhóm đối tượng khách hàng, … Lợi thế hoạt động liên tục đến 16h/ngày của xe buýt giúp quảng cáo trên xe buýt xuất hiện với tần suất cao và 365 ngày/năm khiến hình ảnh sản phẩm được quảng cáo dễ được khách hàng ghi nhớ hơn
2. Chi phí quảng cáo trên xe buýt
So với những kênh truyền thông khác như quảng cáo truyền hình, quảng cáo biển Pano thì chi phí của hình thức quảng cáo trên xe buýt là thấp hơn hẳn và dễ thực hiện hơn. Cụ thể hơn, chi phí đầu tư vào quảng cáo trên xe buýt có thể dễ dàng điều chỉnh từng chiến dịch và chỉ bằng 1/5 so với 2 hình thức còn lại.
3. Quảng cáo trên xe buýt có tính tương tác cao với người xem
Xe buýt là phương tiện di chuyển công cộng, vì vậy nó luôn ở vị trí ngang với tầm nhìn của người tham gia giao thông trên đường cũng như người đi bộ. Do vậy hình ảnh quảng cáo trên xe buýt rất dễ lọt vào tầm mắt người xem và gần như họ sẽ nhìn thấy ngay mà không thể tắt hoặc chuyển kênh như quảng cáo trên TV được.
4. Tần suất của quảng cáo xe buýt xuất hiện dày đặc
Sự lặp đi lặp lại hình ảnh quảng cáo một cách liên tục là điểm mấu chốt giúp hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được người xem ghi nhớ nhanh hơn. Đó cũng là mấu chốt để chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đạt được hiệu quả như mong muốn.
Công ty quảng cáo xe buýt Sixth Sense Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực hiện các chiến dịch quảng cáo xe bus cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn lộ trình các tuyến xe buýt tại TP HCM , Hà Nội cũng như các thành phố khác để lựa chọn tuyến xe bus quảng cáo thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tin rằng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Sixth Sense Media.
Để được tư vấn về bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt Hồ Chí Minh, Hà Nội và các khu vực khác, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ theo thông tin dưới đây:
Công ty truyền thông quảng cáo xe Bus - SIXTH SENSE MEDIA
Địa chỉ VP Hà Nội – Hồ Chí Minh:
HN: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
HCM: 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
Hotline: 0982 513 898 - 0934 519 516
Email: contact@ssm.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết