tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Máy Laser bắn than Carbon, xóa xăm, trị nám

#1

on 10.01.18 10:42

avatar

hanakbn

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Máy Laser bắn than Carbon, xóa xăm, trị nám
Than hoạt tính là nguyên tố Carbon có công dụng loại bỏ chất gây ô nhiễm, xử lý chất độc hại và làm sạch. Đối với các tính năng vốn có của carbon áp dụng dụng trong ngành mỹ phẩm chủ yếu hút các phân tử, chất kim loại và ion trên bề mặt về.  Do cấu trúc xốp mà than hoạt tính hấp thụ hết loạt các độc tố từ lỗ chân lông, vì vậy bạn có thể sử dụng than hoạt tính đi kèm với liệu trình máy xóa xăm bắn than cacbon .
Làm đẹp bằng than hoạt tính đang là xu hướng trong cộng đồng thích làm đẹp. Bắn than cacbon biện pháp nhanh nhất để loại trừ độc tố tận đáy bề mặt mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
Làn da bắt đầu những dấu hiệu lão hóa khi phụ nữ bắt đầu bước sang tuổi 30, các sợi collagen ngày càng suy yếu và mất đi thâm, nám lại xuất hiện, nếp nhăn lại hình thành. “Đừng lo” đã có ngay thiết bị thẩm mỹ Máy xóa xăm 399 plus là một bác sĩ giỏi kết hợp liệu trình trị liệu của máy xóa xăm bắn than cacbon trẻ hóa da là liều thuốc giúp căn bệnh lão hóa giảm dần duy trì mãi vẻ đẹp của bạn cũng như chính khách hàng của bạn.
 Với công suất hoạt động của máy xóa xăm laser kết hợp Carbon Peel Cream được đánh giá tốt và mệnh danh là liệu trình tiêu chuẩn cho quy trình trẻ hóa da.
Liệu trình được thực hiện khi làm sạch da, sau đó bôi kem Carbon Peel lên khắp bề mặt. Các phần tử carbon hút kim loại, các độc tố về một vị trí. Cùng với năng lượng ánh sáng laser tác động vào lớp biểu bì của da, tiêu diệt tận gốc các chất độc, nám, tàn nhang, những vùng sạm màu. Ức chế melanin đồng thời sản sinh collagen ,làn da phục hồi tái tạo da mới hồng hào, săn chắc, có độ đàn hồi và tươi trẻ.

Hiệu quả một cách toàn diện nhanh chóng khi kết hợp công nghệ Laser carbon và Carbon peel cream . Không mất thời gian nghĩ dưỡng cho liệu trình, phục hồi trở lại làn da căng mịn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết