tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Mẫu biệt thự tân cổ điển 3.5 tầng A.Thức - Hà Nội

#1

on 10.01.18 16:36

avatar

phamlinhnd1010

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3.5 tầng A.Thức - Hà Nội
Biệt thự tân cổ điển là mẫu thiết kế kiến trúc được thịnh hành phổ biến ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Kata tự hào là đơn vị được đánh giá cao từ phía các chủ đầu tư về lối đi của phong cách này. Kiến trúc sư đã kết hợp nhuần nhuyễn nét đẹp cổ điển và hiện đại hòa quyện vào nhau theo một sự mạch lạc, thống nhất.
Các mẫu nhà đẹp mà kiến trúc Kata mang đến luôn tạo được dấu ấn riêng cho gia chủ dưới sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kiến trúc sư đảm bảo cho gia đình bạn một không gian sống tốt nhất.
Anh Thức sở hữu cho mình một khuôn viên khá phù hợp để kiến trúc sư có thể lên phương án thiết kế một căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho mọi người. Hơn thế nữa còn khẳng định được đẳng cấp cũng như phong cách riêng của mình được kiến trúc sư Kata thể hiện qua mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng.

Để có được một mẫu thiết kế kiến trúc làm hài lòng tuyệt đối các chủ đầu tư kiến trúc Kata đã vận dụng tối đa các khía cạnh khai thác hợp lý với từng khách hàng để từ đó mang đến những căn biệt thự với nhiều hình thức khác nhau. Một căn biệt thự đẹp không chỉ gây ấn tượng chú ý bởi lớp vỏ bọc bề ngoài mà không gian công năng các phòng bên trong cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sinh hoạt đời sống thường nhật của mỗi cá nhân trong gia đình.
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome)
ĐỊA CHỈ: SỐ 172 NGUYỄN TUÂN, Q. THANH XUÂN, TP HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 0988688373
HOTLINE: 0888883363
EMAIL:jsc.kata@gmail.com
Xem thêm: http://hoanthiennoithatdep.net/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết