tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Tử vi thứ bảy ngày 13-01-2018 của tuổi Tý

#1

on 13.01.18 13:59

avatar

hoangquyen

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thứ 7 này của những người tuổi Tý sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng tử vi 12 con giáp đi tìm hiểu nhé!
1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ bảy ngày 13/01/2018

Đối với người tuổi Tý may mắn là công việc khá thuận lợi và không có nhiều áp lực. Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ có được những sự hỗ trợ cũng như tập trung trong công việc tốt nên có thể kết thúc sớm công việc của mình. Có điều vận tài lôc không máy sáng sủa và vẫn đang ở trong trạng thái ngủ yên thôi nhé.

Quan hệ tình cảm không có gì nổi bật và cũng có điềm báo dễ gây mất lòng. Cho nên hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tránh va chạm hết sức có thể.

Xem tử vi ngày 13/1/2018, lịch âm dương 2018 cho hay người tuổi Tý phải chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe của mình bởi ngũ hành bất hòa mang tới khá nhiều vấn đề. Khí trong cơ thể không cân bằng, ngũ tạng hoạt động kém, bạn sẽ thấy xuống sức rất nhanh và không dồi dào năng lượng, cần nghỉ ngơi nhiều hơn, cuối tuần hạn chế làm việc nhé.2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ bảy ngày 13/01/2018

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đi xa bất lợi. Làm gì cũng gặp trở ngại, công việc nảy sinh các vấn đề ngoài dự tính cần phải giải quyết nhanh chóng. Giao thiệp với phái nữ bất lợi. Có tin tức không tốt cho thân nhân ở xa. Hao tốn về xe cộ, máy móc. Tài lộc kém.

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Dù có muốn đi tìm bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì họ cũng không có khả năng, hoặc không gặp mặt. Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin tức ở xa. Tài lộc nhỏ.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tu vi 2018 cho hay Vận mạng, gia đạo hanh thông và hòa thuận, hoặc nhà có tin vui, tiệc tùng, đình đám, có khách đến. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu muốn cho mọi việc tốt đẹp thì phải chịu khó, sẽ gặp may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt hoặc tiểu tiết mà bỏ qua cơ hội. Sẽ có tin vui. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, họp mặt, kết bạn, đính ước, tiệc tùng, cuộc vui.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm. Không nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Nếu có sự đề nghị hùn hạp hoặc mời tham gia thì nên chấp nhận. Tình cảm tốt. Có hỷ sự. Có tin xa. Tài lộc trung bình.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết