tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Thang điểm thi toeic được tính như thế nào?

#1

on 15.01.18 0:31

avatar

faraway997

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn nào đang luyện thi Toeic đều sẽ quan tâm đến cách tính điểm thi toeic như thế nào đúng không?
Chắc hẳn bạn sẽ thấy trên mạng có rất nhiều bảng quy đổi điểm thi khác nhau, nhưng chúng đều chỉ mang tính chất tham khảo. Sở dĩ như vậy là do không có cách chấm điểm thi nào là đúng với mọi đề thi TOEIC, tương ứng với một bài thi TOEIC sẽ có một bảng quy đổi điểm khác nhau, do nội dung khác nhau ở mỗi đề thi.

Trên trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com có một bài viết về chủ đề này rất chi tiết nên mình hy vọng các bạn tham khảo qua. Thêm nữa, bạn còn được xem thêm cách quy đổi điểm Toeic sang điểm ở khung châu Âu nữa nha.
Tổng điểm của toàn bài thi sẽ là 990 điểm gồm tổng điểm của phần nghe và phần đọc hiểu, điểm tối đa cho Listening là 495, điểm tối đa cho Reading cũng là 495. Thông qua bài viết bạn sẽ biết số câu đúng tương đương với mốc bao nhiêu điểm và tương ứng với trình độ nào của khung Châu Âu nhé.

Còn ngại ngùng gì nữa, hãy click vào liên kết này để xem hết bài viết nha: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

Ngoài nội dung thang điểm Toeic ra, trang này còn liệt kê rất nhiều thông tin hay khác nữa liên quan đến kỳ thi Toeic, các bạn tranh thủ tìm đọc nhé.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết