Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Viêm tử cung có mang thai được không

#1

on 08.02.18 15:10

avatar

oanhoanh1

Thành viên nhút nhát
http://phukhoanu.net/
Thành viên nhút nhát
Cháu chào bác sĩ! bác sĩ cho cháu hỏi gặp phải nhiễm cổ tử cung có có thai được không ạ? Ngày trước, cháu đi khám sức khỏe tiền hôn nhân thì phát hiện ra cháu bị nhiễm trùng cổ tử cung. Cháu cũng được nhiều chuyên gia giải đáp cần điều trị sớm nhưng cháu vẫn chưa đi điều trị. Giờ cháu đã kết hôn được hơn 3 tháng rồi mà vẫn chưa có bầu. Cháu đang rất lo lắng, liệu bị viêm cổ tử cung có nguy hiểm không  , có mang thai được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!
( H.Anh – Hà Nội )

Trả lời:
Cảm ơn H.Anh đã gửi băn khoăn tới giúp những bác sĩ của chúng mình, căng thẳng của bạn có thể được rất nhiều bác sĩ của phòng khám chúng tôi trả lời như sau:
Mắc phải nhiễm trùng cổ tử cung có thụ thai được không?
Cổ tử cung là bộ phận rất quan trọng trong hệ sinh sản của bạn gái. Nó là phần ngăn giải pháp giữa âm hộ và tử cung, giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng trước nguy cơ nhiễm trùng từ bên ngoài. Nếu như cổ tử cung bị nhiễm viêm thì khả năng bảo vệ sẽ giảm xuống, không các vậy nó còn biến chứng trực tiếp đến nhiều cơ quan liên quan, biến chứng lớn đến tính mệnh sinh sản của phụ nữ


H.Anh thân mến, vấn đề của bạn có thể được giải đáp như sau:


Bệnh viêm cổ tử cung là nhân tố cản trở trực tiếp đến quá trình thụ thai, nếu như bạn gặp phải viêm viêm nặng thì sẽ sẽ phải đối mặt với tình trạng vô sinh là điều không thể chống triệt để. Kể cả bạn đã mang thai rồi mà bị nhiễm nhiễm trùng thì thai nhi cũng sẽ gặp nhiều nguy hiểm, liên tục rất hay phải đối mặt với tình trạng sảy thai và sinh non. Vì vậy, nhiều bác sĩ khuyên bạn cần trị bệnh sớm bệnh này là điều hoàn toàn đúng đắn.
Có thể bạn quan tâm:
sùi mào gà có ngứa không
chua viem phu khoa
chữa bệnh lậu ở đâu
Sở dĩ, chúng tôi nói như vậy do mọi nguồn gốc sau:
Thứ nhất:
thời điểm mắc phải nhiễm cổ tử cung bạn sẽ mắc phải khí hư ra các dẫn tới nhiễm cô bé. Lượng khí hư này tuân thủ cản trở tinh trùng di chuyển vào bên trong gây ra khả năng thụ tinh là rất khó và có thể không xảy ra thời kỳ thụ thai.
Thứ hai:
Viêm cổ tử cung thường làm thay đổi đột ngột môi trường của cô bé khiến tình trùng không thể tồn tại lâu từ đó hạn chế khả năng có thai của các chị em nữ giới.
Thứ ba:
Nếu viêm cổ tử cung không được trị bệnh kịp thời thì có thể sẽ gây nhiễm trùng cổ tử cung tuân thủ ảnh hưởng trực tiếp tới liệu trình làm tổ của bào thai. gây nên tình trạng nếu sẽ thụ thai nhưng cũng không thể làm tổ được trong tử cung.
Thứ tư:
Rất nhiều bác sĩ khuyên bạn cần phải chữa trị nhiễm cổ tử cung sớm nguyên nhân lúc điều chữa bệnh dứt điểm thì bạn vẫn sẽ có thai như thông thường và không ảnh hưởng gì đến sự tiến triển nặng của thai nhi.
Nhưng mà có 1 số con gái vẫn cố tình không chữa trị và vẫn có thai: nhưng điều đó sẽ làm cho thai rất nguy hại và dẫn tới sinh non
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Loading...