tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Chăm sóc sức khoẻ: Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng tốt nhất

#1

on 23.02.18 8:42

vanntq

vanntq

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cùng với sự phát triển của nền y học và khoa học công nghệ, các sản phẩm chữa bệnh đại tràng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường dược phẩm. Người mắc bệnh đại tràng vốn đã khổ sở với các triệu chứng phiền toái như: rối loạn tiêu hóa kéo dài, chướng bụng đầy hơi, đau bụng, khả năng hấp thụ thức ăn kém, mất ngủ, suy nhược cơ thể, sút cân rõ rệt… nay lại càng khó khăn hơn khi có quá nhiều sản phẩm điều trị viêm đại tràng để lựa chọn. Thuốc Tây, thuốc Bắc, thuốc Nam… đủ cả, với giá thành không hề rẻ mà thời gian điều trị thường từ 3 - 6 tháng trở lên.
Thực phẩm chức năng Đại Tràng Tâm Bình hỗ trợ bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính
Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng giúp người bệnh đạt được hiệu quả như mong muốn. Nhiều bệnh nhân sau khi dùng đủ các loại thuốc mà vẫn không khỏi sinh ra tâm lý chán nản, không tin tưởng và không muốn sử dụng bất cứ loại thuốc nào nữa, tự chịu đựng sự đau đớn và khó chịu hàng ngày khiến chất lượng cuộc sống kém đi, sức đề kháng yếu dần, cơ thể lão hóa nhanh do bộ máy tiêu hóa có vấn đề.
Để điều trị viêm đại tràng dứt điểm, ngoài việc cầm ngay các triệu chứng có thể nhìn thấy bên ngoài như rối loạn tiêu hóa kéo dài, bụng chướng hơi, đau bụng… thì sản phẩm cần phải có công năng giúp phục hồi, tái tạo niêm mạc ruột bên trong, làm cho hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột tăng lên, từ đó tăng cường được sức khỏe đường tiêu hóa.

Thực phẩm chức năng Đại Tràng Tâm Bình chứa nhiều loại thảo dược quý hiếm
Thực phẩm chức năng Đại Tràng Tâm Bình do Công ty Dược phẩm Tâm Bình nghiên cứu và sản xuất đáp ứng tốt các yêu cầu trên do được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu thường được dùng trong các bệnh lý đường tiêu hóa, đem lại công dụng vượt trội:
- Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.
- Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp tính và mãn tính.
- Khắc phục nhanh các triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa.
Bệnh nhân đại tràng ngoài việc tìm hiểu kĩ về bệnh, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý còn cần phải tìm hiểu kĩ về các sản phẩm hỗ trợ chữa đại tràng để lựa chọn được sản phẩm tốt, hiệu quả điều trị cao và phù hợp với cơ địa của mình.
[url=tel:18006568][/url]
Ngô Hằng

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết