Loading...

Diễn đàn rao vặt: Đánh giá giao diện Megashop: Tối ưu chuyển đổi cho website bán hàng

#1

on 27.02.18 14:23

avatar

nguyennt09

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

Các bạn kinh doanh online, thiết kế website chắc hẳn đều cần một website có giao diện đẹp mắt, kích thích người mua hàng cùng nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng. Sau đây mình xin có một chút review về một giao diện hay, Giao diện đẹp, phù hợp sẽ làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ bán trên website, người xem dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi kinh doanh online.

a. Thiết kế trang chủ trình bày sản phẩm đa tầng

Khi xem demo mình thấy trang chủ chỉ có 4 tầng (nhóm) sản phẩm nên khá lấn cấn vì lo sẽ phát sinh chi phí chỉnh sửa khi muốn trình bày nhiều sản phẩm hơn.

Khi đọc mô tả thiết lập tôi vào phần thiết lập giao diện thì đúng là giao diện đã hỗ trợ sẵn 10 tầng sản phẩm, bạn chỉ việc chọn “Dùng” và thiết lập danh mục sản phẩm là sẽ tự động hiển thị thêm tầng sản phẩm mới.


>>> Xem ngay đánh giá giao diện : goo.gl/gnL65y

b. Tính thân thiện với thiết bị di động (99/100)
Tốc độ website đạt tiêu chuẩn do Google đưa ra, khả năng tải trang nhanh dù website nhiều sản phẩm:  • Mobile: 81/100

  • Desktop: 65/100Khi xem trên di động thì giao diện được thiết kế responsive tất cả các trang khá chỉn chu, xem trên di động khá tốt, nhất là phần giỏ hàng (sẽ trình bày ở phần sau).

Ở trang chủ thì sản phẩm được hiển thị 3 sản phẩm/dòng

Trang danh sách thì sản phẩm lại được hiển thị 2 sản phẩm/dòng

Tôi cũng không hiểu ý đồ tác giả thế nào khi có sự khác biệt này, cho đến khi tôi sang xem trang thegioididong.com, có lẽ họ đã học hỏi những đặc điểm này từ đây.

Cá nhân tôi đánh giá nó sẽ phù hợp với cửa hàng có nhiều sản phẩm, giúp khách hàng đỡ phải kéo xuống nhiều lần nhưng vẫn xem được nhiều sản phẩm hơn. Nếu cửa hàng của bạn ít hơn 15 sản phẩm thì website sẽ hiển thị không đẹp như demo được.


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...