Loading...

Diễn đàn rao vặt:

#1

on 07.03.18 11:27

avatar

lekhanhdai

Thành viên nhút nhát
http://jackbigboy.com/
Thành viên nhút nhát
Các mẫu bát đĩa gốm sứ gomsuhcm.com luôn là sản phẩm hàng đầu dành cho các bà, các mẹ nội trợ hiện nay. Nếu như ngày nay, mọi người luôn lựa chọn các loại thức ăn sạch, đảm bảo chất lượng để phòng chống bệnh tật,thì đừng quên rằng bát đĩa sạch, chất lượng tốt cũng là cách giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh...

Bếp là nơi dữ lửa, là hơi ấm của căn nhà và cũng là nơi để ai đi xa cũng nhớ về. Dù là căn bếp của gia đình bình thường hay những gia đình giàu có thì bếp cũng là nơi cả gia đình ngồi quây quần vui vẻ sau một ngày lao động làm việc.  Bếp cũng là nơi mẹ thể hiện sự qua tâm cho gia đình bằng những món ăn ngon trong bộ đồ ăn 22 sản phẩm Jasmine IFP.

Ông bà ta thường có câu nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Chắc chắn trong bữa ăn của gia đình nếu thức ăn được bày đặp mắt, bát đũa sạch bóng thì không khí gia đình chắc chắn sẽ thêm phần thú vị. Đó cũng lý do tại sao các bà nội trợ thông thái thường sắm sửa cho gia đình mình những bộ đồ ăn cao cấp.bộ bàn ăn minh long 22 sản phẩm Jasmine IFP được sản xuất trên quy trình hiện đại, sản phẩm không chứa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Độ sáng của chén sứ được đảm bảo cùng thời gian, không có tì vết, trắng sáng tinh khôi chắc chắn sẽ cho bạn bữa cơm gia đình thêm ngon và đậm đà.Bộ đồ ăn bao gồm:

06 chén cơm Jasmine IFP
06 chén chấm Jasmine IFP
06 dĩa lót chén Jasmine IFP
01 dĩa súp Jasmine IFP
02 dĩa tròn (1 dĩa lớn – 1 dĩa nhỏ) Jasmine IFP
01 tô Jasmine IFP

Liên hệ Gốm Sứ Minh Long

76 Nguyễn Giản Thanh, P.14, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại
028.3868.3827

Giờ mở cửa
Tất cả các ngày trong tuần:
8h30 - 20h00

Ngày lễ và chủ nhật:
9h30 - 17h00
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...