Loading...

Diễn đàn rao vặt: Những mẫu cũi trẻ em nên mua cho bé năm 2018

#1

on 09.03.18 14:04

avatar

vjetdung96

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Giường cũi trẻ em là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình trẻ hiện đại ngày nay. Chọn mẫu giường cũi tốt sẽ đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho bé, giúp trẻ có giấc ngủ sâu và phát triển toàn diện hơn. Bố mẹ có thể tham khảo một số mẫu giường cũi dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Giường cũi siêu nhẹ
Đây là mẫu cũi em bé giá rẻ nhỏ gọn mà bố mẹ chỉ cần những thao tác đơn giản là có thể gấp chiếc giường cũi gọn lại được mà không mất nhiều thời gian cho việc tháo rời chúng.
Một số loại giường cũi có thể gấp gọi lại giống như chiếc vali tầm cỡ trung, bố mẹ có thể đem theo cho con khi về quê hoặc đi du lịch.
Giường cũi sản xuất nội địa
Giường cũi sản xuất nội địa với các chất liệu vô cùng chắc chắn như gỗ thông, xoan. Tuy chắc chắn là vậy nhưng mẫu giường khá cồng kềnh, khó di chuyển. Điểm cộng nữa là giá thành không quá cao. Thiết kế cũng đơn gian hơn những mẫu giường xuất khẩu.
Giường cũi xuất khẩu
Là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đạt chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã. Sản phẩm xuất khẩu ra thị trường các nước Châu Á và Châu Âu với giá thành khá cao. Mẫu giường cũi xuất khẩu khiết kế đẹp mắt, an toàn. Sản xuất với tiêu chuẩn gỗ tốt và lớp sơn PU đảm bảo an toàn cho bé.
Trên đây là các mẫu giường cũi cho bé giá rẻ mà mẹ có thể tham khảo để chọn được mẫu giường hợp lý với giá tiền cũng như mục đích sử dụng. Ngoài ra, những mẫu giường tầng này đều có trên Babimart.com, là một web TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé chính hãng. Gọi tới hotline: 1800 0090 để được tư vấn tốt nhất nhé bố mẹ.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...