tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Du lịch cát bà hai ngày một đêm

#1

on 13.03.18 23:14

avatar

hoatuoionline

Thành viên Năng Nổ
http://hoatuoionline.net/
Thành viên Năng Nổ
                   Du lịch cát bà hai ngày một đêm                   

Bạn cần đi tour Cát Bà vào ngày thường. Vì vào các ngày lễ, http://vietnamtravel.toidi.net/toan-tap-kham-pha-cat-ba-tiet-kiem-chi-phi.html cuối tuần khách nơi Cát Bà cực kỳ đông và kèm theo đó giá phòng nâng cao lên cao gấp 2 – 3 lần. ngoại giả mình sẽ san sớt có bạn một đôi mẹo để hà tằn hà tiện được giá thành.

sở hữu phần đông cách để đến ra đảo Cát Bà. 2 tuyến đường chính là từ Hải Phòng và Hạ Long. với hai phương tiện ra đảo là tàu cao tốc và phà.

đến tàu cao tốc trong khoảng Hải Phòng

– Bạn với thể đến tàu cao tốc tại bến Bính, giá vé khoảng 200k/người, tàu chạy 50’ là nơi. ưu điểm sắp trung tình thực phố, tiện vận chuyển, nhưng giá vé cao.

– tùng tiệm hơn bạn mang thể đi phà và tàu cao tốc tránh sóng HADECO ở bến Đình Vũ.

Phà thích hợp có gia đình nơi xe ô tô riêng. ưu điểm là chở được ô tô, nhược điểm là tới chậm, nên qua hai lần phà. gần 3h mới sang nơi nơi.

Tàu cao tốc trong khoảng Đình Vũ tới Cái Viềng: Anh chị em tới xe máy mình khuyên cần tới tàu cao tốc tránh sóng HADECO trong khoảng bến Bính nơi bến phà Cái Viềng ở đảo Cát Bà. Giá vô cùng tốt chỉ 190k/2 người/1 xe máy) đến 30′ ra nơi đảo, chạy thêm 15km tuyến đường xuyên rừng nhà nước Cát Bà (cảnh rất đẹp) hoặc 15km trục đường ven biển (cũng đẹp mê ly) là tới trung tâm phố.


đa số người và ngay cả bản thân mình đều thấy giá phòng và đồ ăn ở Cát Bà khá đắt đỏ, nhất là những ngày cuối tuần. Nhưng cũng dễ hiểu và mong bạn thông cảm bởi thời khắc du lịch chỉ có vài tháng hè. Còn lại thời kì đông người ta phải tranh nhau từng khách lẻ, và để đến được thị xã đảo này bạn cần mất sắp 1 giờ đồng hồ ngồi trên tàu cao tốc, hoặc 2h-2h30 đi phà. Vậy buộc phải nhà cung cấp đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu.

không tính điều này ra, Cát Bà còn đa số điều hấp dẫn nữa bên cạnh phong cảnh đẹp như: giá xe ủ ấp, xe bus điện vô cùng phải chăng. Đồ ăn ngon, bãi tắm đẹp và với phần đông du lịch bụi chinh phục thú vị như leo núi, chèo kayak, lặn biển…

ví như sở hữu điều kiện, mời bạn ghé thăm đảo Cát Bà một lần. Mình kiên cố, bạn sẽ không thể quên được những thực tế thông minh mang mảnh đất này.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều 

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)
 
01689998081- (đi Trong nước)
 
01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết