tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Cẩm nang làm đẹp: Nâng mũi sline ở đâu đẹp tại hcm

#1

on 07.04.18 13:55

suckhoecuaban

suckhoecuaban

Thành viên nhút nhát
http://suckhoecuaban.net
Thành viên nhút nhát
Nâng mũi s line là gì? Nâng mũi sline ở đâu đẹp tại hcm? Nâng mũi s line có đau không, hiệu quả có lâu dài không là những lo lắng của chị em phụ nữ khi bắt đầu làm đẹp với bí quyết nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ. Theo số liệu thống kê từ khách hàng đã đến viện thẩm mỹ Nhật Hàn trong những năm qua thì nâng mũi sline là phương pháp phẫu thuật mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.
Chính vì vậy viện thẩm mỹ Nhật Hàn chia sẻ và tư vấn cho các bạn những lo lắng trên khi tiến hành làm nâng mũi s line và để các bạn có thể an tâm nâng mũi sline ở Nhật Hàn đẹp và an toàn.
Tìm hiểu nâng mũi s line
Phương pháp nâng mũi sline là gì ? Là một trong những cách nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, và chiếc mũi s line sẽ có được độ võng tự nhiên trên sống mũi
Vậy nâng mũi sline ở đâu đẹp ở đâu tạo hình được một chiếc mũi s line đúng chuẩn, là nơi trước khi phẫu thuật mũi các bác sỹ phải nắm rõ được từng kích thước, góc độ hài hòa trên khuôn mặt với chiếc mũi của bạn.


Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi sline đẹp ở thẩm mỹ viện Nhật Hàn chiếc mũi s line phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giưa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ
Nâng mũi s line có ảnh hưởng gì không ?
Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn trước khi tiến hành nâng mũi sline hay sửa mũi sline mà mũi đã từng bị hỏng thì các bác sỹ sẽ có tư vấn tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra ảnh hưởng của thuốc gây mê với người bệnh theo liều lượng nhất định. Ngoài thắc mắc nâng mũi sline ở đâu đẹp câu hỏi nâng mũi sline có đau không khi phẫu thuật sẽ được giải quyết bằng cách gây mê hoặc gây tê trong quá trình phẫu thuật nên khi nâng mũi sline không có đau đâu bạn nhé.
Nếu sửa mũi sline ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn mà bạn đã làm ở đâu đó mà chưa đẹp thì chắc chắn bác sỹ sẽ cẩn thận hơn trong việc quyết định có nên sửa mũi lại hay không? Vì mũi bị hỏng thì làm lại tỉ lệ thành công đẹp sẽ thấp hơn việc nâng mũi sline khi để mới nên bạn hãy cẩn thận chọn lựa địa chỉ nâng mũi sline ở đâu an toàn. Có nhiều ảnh hưởng đến việc sửa mũi lại như mũi đã bị nhiễm trùng, mũi bị lệch và đã định hình khung mũi, nhẹ thì chỉ bị lộ sụn mũi...thì các bác sỹ sẽ có những phương pháp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa mũi bị lộ sóng, bóng đỏ do sụn nhân tạo...
Nâng mũi sline ở đâu đẹp? Nâng mũi sline có được vĩnh viễn không?
Câu hỏi nâng mũi sline có được vĩnh viễn không là một trong những vấn đề băn khoăn của nhiều phái nữ, thông thường trong các ca phẫu thuật tạo hình thì phẫu thuật nâng mũi sline là công nghệ nâng mũi đẹp, hiệu quả, an toàn và có kết quả lâu dài.
Ngoài ra để nâng mũi sline đẹp và được lâu dài bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và có tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi sline bản phải hoàn toàn tuân theo chỉ định chăm sóc và bảo vệ mũi của bác sỹ phẫu thuật.
>>>> Công nghệ căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Nâng mũi sline bao nhiêu tiền?
Một trong những thắc mắc của nhiều phái đẹp là nâng mũi sline bao nhiêu tiền, nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau vì có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Chi phí nâng mũi sline bọc sụn tự thân ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn là 37tr và giá nâng mũi sline bọc sụn sửa lại là 45tr.
#2

on 09.04.18 15:50

thammynhathan

thammynhathan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
bài viết hay quá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết