tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Thực trạng nguồn nước tại các bệnh viện

#1

on 12.04.18 22:29

thunguyen212

thunguyen212

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
việc sử dụng này say khi đun sôi chỉ một phần nào làm mọi người yên tâm để sử dụng tiếp nguồn nước chứ không thật an toàn, vì nước tại các bệnh viện đa phần sau khi qua kiểm nghiệm đều không đảm bảo chất lượng nước sạch sinh hoạt của bộ y tế. Nước còn nhiễm nhiều độc tố, các thành phần nguy hại, các tạp chất, các thành phần ion kim loại gây hiện tương nước cứng,.. nhiều vi khuẩn, viruts tồn tại trong nước gặp điều kiện thuận lợi từ môi trường y tế phát triển. Nước cứng, nước nhiễm bẩn làm giảm tuổi thọ sử dụng của các vật dụng y tế, các máy móc, các mảng bám, han gỉ làm mất thẩm mỹ, giảm chất lượng sử dụng.
Trước thực trạng nguồn nước và việc cần thiết của nước sạch phục vụ bệnh nhân bệnh viện, y bác sỹ, người nhà bệnh nhân thì công ty Việt Phát đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp về nguồn nước xử lý qua hệ thống lọc tổng dành cho nhu cầu sử dụng nước tại các bệnh viện. Các sinh hoạt thường ngày, lượng nước sạch đảm bảo sức khỏe cung cấp đủ cho cả bệnh viện, giảm bớt nhiều chi phí tốn kém trong khi phải mua nước sạch đóng bình mang vào bệnh viện sử dụng. 
Lượng nước hạn chế, ngoài ra cũng không đảm bảo được chất lượng của nước, nước đóng bình không rõ dàng về nguồn gốc xuất xứ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể mua thêm bệnh vào người từ các bình nước như vậy. Với các trang thiết bị tại bệnh viện, các loại máy móc hỗ trợ bệnh nhân, các dụng cụ y tế phòng khám, khi sử dụng với hệ thống nước sạch từ hệ thống lọc tổng của bệnh viện được bảo vệ trọn vẹn, vệ sinh xử lý các dụng cụ y tế tiêu diệt các vi khuẩn viruts, mọi mầm mống ủ bệnh hiệu quả hơn. 

Khử trùng hiệu quả. Tại các phòng khám chữa bệnh nguồn nước sạch làm đảm bảo hơn chất lượng khám chữa bệnh, đưa ra những kết quả chuẩn đoán chính xác. Với người bệnh khi sử dụng nước sạch từ bệnh viện, sự tiện ích là rất rõ, thuốc uống mỗi ngày sẽ không bị các tác dụng phụ từ phản ứng không đáng có nếu sử dụng phải nguồn nước kém chất lượng, các chất có trong nguồn nước đó sẽ phản ứng với các thành phần trong thuốc gây nên các các tác haị xấu cho sức khỏe.

Mục đích sử dụng hệ thống máy lọc nước tại các bệnh viện

Với nhu cầu về nguồn nước sạch sử dụng tại bệnh viện, bệnh nhân cùng người nhà của họ khi tới bệnh viện luôn mặc định cần chuẩn bị các dụng cụ chứa đựng can bình nước sạch để ăn uống hàng ngày. Nước tại bệnh viện chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tắm gội, giặt giũ,.. Có nhiều gia đình cũng có dùng nguồn nước đó để đun sôi sau đó sử dụng cho việc pha chế đồ ăn, nước uống, hoặc để uống thuốc,.. 

Xem thêm: tại đây
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Tel: 024.37921482
Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
Email: congnghevietphat@gmail.com
Website: http://congnghevietphat.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết