tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Vẻ đẹp rèm cửa ngày hè 2018 tại Hà Nội

#1

on 13.04.18 14:48

nhanpt

nhanpt

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Màu sắc nhiệt đới cho rèm cửa đẹp  và đồ vật nội thất trong nhà được lấy cảm hứng từ các danh thắng nổi tiếng như ở Bali, vùng biển Caribee, hòn đảo Hawaii. Với những màu sắc này, bạn sẽ tha hồ đắm mình trong sắc hương hoa cỏ động nội và tiếng sóng biển có lúc cuồng nhiệt,  có lúc lại dịu êm của vùng nhiệt đới.

Màu sắc đại diện cho nét đẹp vùng nhiệt đới chủ yếu là cácgam  màu sắc đặc trưng như biển cả, bầu trời xanh và cây cối thực vật phong phú nơi đây. Màu sắc dùng để trang trí cho rèm cửa có thể là các sắc màu đậm, rõ nét và đôi khi cũng có thể là màu sắc tươi sáng, dịu dàng.


 
Vẻ đẹp rèm cửa ngày hè 2018 tại Hà Nội

Sắc màu xanh dương  sắc thái hiệu quả nhất để mô phỏng nét đặc trung củ biển khơi và bầu trời. Tại đó, còn có những bãi cát vàng trải dài tưởng như vô tận sẽ lại được màu vàng đặc trưng thể hiện rõ ràng.. Một màu sắc nữa,  không thể nào thiếu để bộc lộ nét đặc trưng của vùng nhiệt đới đó là màu xanh ngắt đến bật tận của những rặng cây.  

Tóm lại các màu sắc để trang trí những chiếc rèm cửa có sắc hương vùng nhiệt đới đó là: màu vàng, xanh lá cây màu xanh da trời, màu đỏ …Nhưng việc phối hợp các màu sắc có hoà quyện và ăn ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều  vào gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo của bạn.

>>Hướng dẫn mua rèm cửa sổ xin xem tại: 
https://maps.google.hu/url?q=http://thegioirem.com/rem-cua-so-man-cua-so.html

Rèm cửa được lắp đặt theo phong cách nội thất nhiệt đới thường mang những  nét đặc trưng như được làm từ chất liệu tự nhiên như tre hoặc gỗ.Hầu như rèm mành tre, rèm sáo gỗ luôn xuất hiện rộng khắp tại bất kỳ không gian nào theo đuổi phong cách này.


 
Vẻ đẹp rèm cửa ngày hè 2018 tại Hà Nội

Chất liệu vải sợi dùng để may rèm cửa giá rẻ hay biết rèm phòng ngủ giá bao nhiêu  thường là các loại vải được trang trí các hoạ tiết mang các gam màu sinh động  như màu xanh, màu hồng, màu cam…Vải tơ lụa chính là chất liệu được ưu ái và chiều chuộng nhất khi  trang trí theo phong cách này.

Một số vật trang trí phụ khác rất đặc trưng làm nổi bật nền phong cách này có thể kể tên như  : chậu hoa phong lan, khóm trúc nhỏ xinh, cây chuối  cảnh, cây dừa cảnh…chắc chắn các giống thực vật này sẽ thổi một luồng gió nhiệt đới vô cùng đặc trưng đến những ô cửa sổ của riêng bạn. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết