tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Chọn trường Senmon nào khi đi du học Nhật Bản 2018

#1

on 14.04.18 14:39

chuanjvb

chuanjvb

Thành viên nhút nhát
http://jvb.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Khi đi Du học Nhật Bản 2018, học tiếp lên senmon khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, lựa chọn trường senmon ở ngành học nào sẽ thuận lợi khi xin việc ở Nhật sau này? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về nội dung này.

Chọn học senmon ngành nào sẽ thuận lợi khi xin việc sau này?
-Ngành cơ khí ô tô: Là ngành đang thiếu nhân lực rất lớn tại Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp các trường chuyên môn về ô tô đang ở thế “chọn việc” chứ không còn là “đi xin việc” như những ngành khác. Chính vì vậy, dù học khá khó và nhiều trường tốt học phí khá cao, nhưng nếu nhắm tới một công việc tốt ở Nhật sau khi ra trường thì bạn nên cân nhắc lựa chọn ngành nghề này.
-Du lịch khác sạn: Đây là ngành tương đối với nhiều cơ hội công việc sau khi ra trường. Nhất là trong thời gian tới đây khi lượng du khách tới Nhật ngày một tăng, rất nhiều khách sạn- lữ quán, tổ hợp resort ở Nhật có nhu cầu tuyển dụng thêm sinh viên nước ngoài.
>>> Xem thêm: Điều kiện du học Nhật Bản 2018 Điều kiện du học Nhật Bản 2018
-Ngành IT: IT cũng là ngành vô cùng phát triển tại Nhật Bản. Các bạn tốt nghiệp các trường senmon về IT hoàn toàn có cơ hội được thử sức với những công việc của ngành IT. Tuy vậy, thông thường các công việc này đòi hỏi trình độ nhất định về các ngôn ngữ lập trình và kinh nghiệm code
Trên đây là một số ngành học mà chỉ cần học senmon thôi thì cơ hội nghề nghiệp cũng luôn rộng mở trước mắt bạn. Điều bạn cần lưu ý là nên lựa chọn Công ty du học Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn làm hồ sơ thành công với mức chi phí hợp lý. Chúc bạn thành công!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết