tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn

#1

on 16.04.18 14:38

chuanjvb

chuanjvb

Thành viên nhút nhát
http://jvb.com.vn/
Thành viên nhút nhát
Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn là lựa chọn không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ Việt Nam. Đến với Nhật Bản, các bạn trẻ sẽ được học tập trong nền giáo dục hàng đầu thế giới. Được tiếp thu những kiến thức, nền văn hóa của Nhật Bản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành quản trị khách sạn tại Nhật Bản.

1.Ngành nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản
Nhà hàng, khách sạn là ngành dịch vụ đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và đây cũng là cái nôi đào tạo từ một ngôi trường Nhật Bản, chắc chắn không một khách hàng nào có thể phàn nàn với cung cách phục vụ từ “chăn tơ kẽ tóc”
Thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng những khách hàng là nhiệm vụ chính của người nhân viên, đặc biệt trong ngành dịch vụ như lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
>>> Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản 2018 tại đây
2.Lợi ích du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn
-Học tập tác phong và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo
Người Nhật Bản nổi tiếng với những lễ nghi và các quy tắc ứng xử vô cùng khuôn khổ. Học tập ở đây sẽ giúp bạn có tác phong chuyên nghiệp, tính kỷ luật chặt chẽ. Là cơ hội để bạn phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.
-Cơ hội thực hành ngôn ngữ thực tế
Du học Nhật Bản ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn sẽ giúp các bạn trẻ được làm việc và gặp gỡ các đồng nghiệp, tiếp xúc với khách hàng và dân địa phương ngay khi tiếp nhận chương trình thực tập và đào tạo chuyên môn.
3.Quy trình khi đi du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn
Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam ( khoảng 4-6 tháng): Với vốn tiếng Nhật cơ bản sẽ giúp bạn có thể sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Nhật Bản.
Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật 1-2 năm tại Nhật Bản: Đây là giai đoạn bạn sẽ được học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ.
Giai đoạn 3: Học chuyên môn về ngành du lịch – khách sạn tại Nhật Bản.
Đặc biệt, trong suốt quá trình học tập tại đây, các bạn trẻ sẽ được đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí đắt đỏ tại đây.
Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về chương trình du học Nhật bản ngành quản trị khách sạn. Chúc bạn thành công
>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì Xem ngay

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết