tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 10-17-4-2018

#1

on 17.04.18 14:10

Gia Bao

Gia Bao

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
https://donghogiabao.vn/dong-ho-nam/adriatica-tid40.html GIÚP NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TỰ TIN HƠN TRONG GIAO TIẾP
Đối với dân văn phòng công sở như tôi, việc lựa chọn cho mình một bộ quần áo đi làm cũng rất là khó, phải lựa làm sao cho nó phù hợp và tao nhã. Từ khi tôi mua chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng việc lựa chọn ra một bộ đồ đi làm dễ đi hơn rất nhiều, khiến tôi tự tin hơn và lịch lãm hơn kết hợp với bộ đồ làm tăng lên nét sang trọng hơn.
 
https://donghogiabao.vn/dong-ho-nam/skagen-tid42.html THU HÚT ÁNH NHÌN CỦA NGƯỜI KHÁC TẠO NÊN TÂM ĐIỂM
Tuy là một chiếc đồng hồ nhỏ bé nhưng nó có sức hút và sức mạnh rất lớn. Cái Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng hiện tai tôi đang đeo giúp tôi rất nhiều trong công việc. Với thiết kế tinh vi và sắc sảo đã tạo ra đường nét cong bo tròn mặt kính mặc dù với đường nét truyền thống đó nhưng nó sự thu hút ánh nhìn của người khác một cách mãnh liệt. Bên trong đồng hồ được đính các viên kim cương nhỏ sáng lấp lánh khi được ánh nắng chiếu vào, các ngạch giờ được thể hiện bằng các con số la mã cổ điển tạo cho chiếc đồng hồ có một chút cổ xưa. Với dây đeo được làm bằng kim loại bạc chống gỉ kết hợp với bề mặt kính được làm bằng kính sapphire chống trầy rất tốt nên tôi không còn ngần ngại đến việc đi mưa hay thậm chí đi bơi, tôi nghĩ càng vô nước dây đeo càng sáng bóng hơn. Các mắt xích được làm rất chặt chẽ với nhau giống như tính đoàn kết các dân tộc ta nên dù có va chạm mạnh hay rới thì các mắt xích đó cũng không bung rời ra. Ngoài ra bên phải cúa chiếc đồng hồ có núm chỉnh giờ, trên núm đó sẽ in nhãn hàng lên vì đây là hàng cao cấp nên việc đảm bảo chất lượng và uy tín rất cần thiết. Khi đeo chiếc đồng hồ trên tay việc gặp đối tác của không còn vấn đề lo âu nữa, nó khiến tôi thoải mái và tự tin nói chuyện với các đối tác hơn rất nhiều. Trong mỗi lần cuộc họp lâu tôi dễ dàng xem đồng hồ hơn rất nhiều chỉ cần một cái liếc nhìn tôi thê kiểm soát được thời gian mà không cần phải móc chiếc đồng hồ ra, việc móc ra chiếc đồng hồ trong cuộc họp sẽ bị mọi người đánh giá là mất lịch sự, khinh thường cấp trên làm những điều như vậy là không tốt đối với dân công sở đó là điều cơ bản nhất trong nội quy của các nhân viên văn phòng.

https://donghogiabao.vn/dong-ho-nam/obaku-tid43.html NGÀY NAY ĐƯỢC XEM LÀ TÂM ĐIỂM MUA SẮM CHO QUÝ ÔNG HOÀN HẢO
Một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng với nhiều tính năng hay đến vậy nó sẽ là tâm điểm hot nhất trong giới thị trường này. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, mọi cá tính. Chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn trở thành một ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời mà ai cũng phải khâm phục. Hãy sỡ hữu ngay một chiếc đồng hồ cao cấp để khơi nguồn sống trong bạn tỉnh dậy nào.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết