tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Muốn nắm được kĩ năng chơi Blackjack cần những gì

#1

on 17.04.18 15:56

0986957066

0986957066

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Đâu là những kĩ năng chơi Blackjack cơ bản mà người chơi cần nắm vững?

1. Người chơi cần có chiến thuật tính bài

Blackjack là một trong số ít cách chơi blackjack những trò cờ bạc được chứng minh có thể gia tăng khả năng chiến thắng dựa trên việc tính bài. Người chơi cần nhớ được quy tắc điểm số, những trường hợp tách bài….để vận dụng một cách hiệu quả. Rất nhiều người đều yêu thích trò Blackjack, đây cũng là một trong số những trò chủ chốt trong sòng bạc. Tuy nhiên, lượng người chơi có được chiến thắng và lợi nhuận từ hình thức này vẫn chỉ chiếm thiểu số, đặc biệt với những chiến thắng ổn định và bền vững. 

Nguyên nhân của tình trạng này, có lẽ do nhiều người chưa hiểu về quy tắc và cách chơi, thậm chí còn phó mặc hoàn toàn kết quả thắng thua cho yếu tố may rủi. Trên thực tế, Blakcjack không phải là trò hoàn toàn do may rủi thao túng. Ngược lại, đã có thực tế chứng minh, người chơi có thể nâng cao xác suất thắng dựa trên việc tính bài. Để làm được điều này, người chơi phải biết cách vận dụng kĩ năng, biến nó thành “vũ khí sắc bén” của bản thân. 


 Đu những kĩ năng này không đảm bảo cơ hội chiến thắng tuyệt đối, nhưng ít nhất có thể tránh cho người chơi rơi vào cảnh thất bại thảm hại. Những quy tắc chơi trong trò Blackjack không quá phức tạp, với mục tiêu tính toán, lấy bài sao cho điểm số của bản thân càng gần 21 điểm càng tốt, nhưng không được vượt quá con số này, nếu không sẽ bị “cháy bài” và đương nhiên bị thua xoc dia online .

Muốn thắng được tiền trong trò Blackjack, đòi hỏi người chơi phải có những trải nghiệm thực tế, từ đó đúc kết kinh nghiệm cho mình. Làm thế nào để phát huy được hiệu quả cao nhất của những đồng vốn, giúp bản thân thu được lợi nhuận cao nhất, đó chính là bí quyết của những thành công.

2. Tuyệt đối không nên “mua bảo hiểm”

“Mua bảo hiểm” là cách chơi do sòng bạc Macao phát minh ra, nhìn một cách bề mặt, nó có vẻ là phương thức có lợi cho người chơi, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, tỷ lệ lợi nhuận của người chơi khi “đặt bảo hiểm” chỉ là 7.69%. Con số này thấp hơn nhiều so với giá trị kì vọng khi không “mua”. Theo thống kê tổng thể, không đặt “mua bảo hiểm” luôn giúp người chơi thu về nhiều lợi nhuận hơn.

3. Quản lý vốn chơi Blackjack của mình bằng thái độ đúng đắn slot game happyluke

Cũng tương tự như những hình thức cờ bạc khác, việc quản lý vốn chơi Blackjack đóng vai trò vô cùng quan trọng. Người chơi nên căn cứ vào năng lực vốn chơi của mình để quy hoạch mức đặt độ, cũng như mục tiêu ngưỡng thắng thua. Người chơi Blackjack nên nhớ rằng, tuyệt đối không nên đặt độ vượt quá khả năng có thể gánh vác của bản thân. Nguyên nhân tán gia bại sản của nhiều người chơi không nằm ngoài sự tác oai tác quái của lòng tham, thắng ít lại muốn thắng nhiều hơn, thua ít vẫn muốn gỡ gạc ngay lập tức, khiến những thất bại như vết dầu loang.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết