tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Diễn đàn rao vặt: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng đầu Việt Nam

#1

on 17.04.18 16:38

vinhcat6886

vinhcat6886

Thành viên nhút nhát
https://vinh-cat.com.vn/chuyen-phat-nhanh-quoc-te/
Thành viên nhút nhát
Chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội có trụ sở đặt trên đường Phạm Hùng với diện tích nhà kho được quy hoạch 2.000m2. Để phục vụ chiến lược chiếm lĩnh thị trường chuyển phát bưu phẩm, hàng hoá, chứng từ Hà Nội, DHL Express đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với:

• Hệ thống băng truyền hoàn toàn tự động có khả năng xử lý tới 300 gói hàng trong một giờ thay thế những hoạt động điều khiển bằng tay năng suất thấp.
• Hệ thống thiết bị an ninh, giám sát hiện đại gồm TV mạch kín, kiểm soát truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động, hệ thống báo động đạt tiêu chuẩn quốc tế.
• Bãi đỗ xe và khu vực bốc dỡ hàng hoá có sức chứa lớn ngay trong trung tâm, bảo vệ hàng hoá của khách hàng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội ra đời đã bổ sung cho mạng lưới Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Việt Nam một mắt xích quan trọng giúp cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ. Tốc độ của quy trình vận chuyển hàng hoá đến các sân bay, cảng biển và các tỉnh khác trong nước cũng sẽ được gia tăng đáng kể nhằm tiết kiệm thời gian quý báu cho các doanh nghiệp, khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng tham gia các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ.

Khi sử dụng dịch vụ DHL Việt Nam do đại lý Vĩnh Cát cung cấp, Quý khách hàng, doanh nghiệp sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của chuyển phát nhanh DHL. Ngoài ra  Vĩnh cát logistics  còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Vĩnh cát logistics chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội
Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát
Địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội
Đường dây nóng: 0965216886

nguồn D&T

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết