tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Chăm sóc sức khoẻ: Những lưu ý khi hút điều hòa kinh nguyệt

#1

on 09.05.18 14:56

avatar

oanhoanh1

Thành viên nhút nhát
http://phukhoanu.net/
Thành viên nhút nhát
thuoc dieu hoa kinh nguyet là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất. Phương pháp này thực hiện cho thai từ 6 – 8 tuần tuổi. Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý khi thực hiện bỏ thai bằng phương pháp này. Dưới đây là những ý kiến của các bác sĩ Phòng khám đa khoa về bỏ thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt.

Hút điều hòa kinh nguyệt phương pháp chữa rối loạn kinh nguyệt
http://phukhoanu.net/dau-hieu-cua-benh-lau-giang-mai-12WF0IW6.html

Hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp đình chỉ thai nghén dưới 8 tuần tuổi.
Hút điều hòa kinh nguyệt là can thiệp để lấy hết tổ chức thai ra ngoài và bạn gái có kinh nguyệt trở lại
Hút điều hòa kinh nguyệt có thực sự an toàn?

Hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật đơn giản, ít gây đau đớn và không phải nong cổ tử cung như nạo, gắp thai
Tuy nhiên phương pháp này vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng xấu đến sức khỏe như hút gió, hút mạnh quá có thể thủng tử cung…để khắc phục cần chắn chắn là bạn đã mang thai, hút thai phải được thực hiện với những bác sĩ chuyên khoa giỏi và có kinh nghiệm.
triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới trong bao lâu thì có kết quả?
Hút thai cần đảm bảo chính xác thai kỳ

Hút điều hoà kinh nguyệt chỉ thực sự phát huy hiệu quả đối với những thai dưới 8 tuần tuổi và đã vào bên trong tử cung. Mọi sự “xê dịch” về tuổi thai đều gây ảnh hưởng xấu, thai chưa vào tử cung thì gây ra hút gió, thai quá ngày tuổi quy định thì không thể hút được và có thể làm hỏng thai.
 hắc lào là bệnh gì?
Tuân thủ đúng những quy định của bác sĩ

Khi áp dụng phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt, bạn cần tuân thủ các biện pháp chăm sóc, nghỉ ngơi và vệ sinh đúng cách. Uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn để tránh viêm dính buồng tử cung. Thời gian đầu nên kiêng quan hệ tình dục và tái khám đúng định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.
Trên đây là những ý kiến của các bác sĩ về phương pháp phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt. Các bạn muốn biết thêm thông tin có thể xem thêm tại địa chỉ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết