tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Son MAC dòng Matte

#1

on 10.05.18 16:16

boshopcosmetics

boshopcosmetics

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặng Văn Quang - Son Mac được biết đến với nhiều gam màu đa dạng, từ nhẹ nhàng, ngọt ngào như các cô gái đôi mươi đến sang trọng, quyến rũ như những quý cô sành điệu, Mac luôn có nhiều sự lựa chọn cho mọi độ tuổi, mọi màu da.Hơn thế nữa, son Mac matte and retro matte lipstick với độ lên màu chuẩn, chất son mềm, mịn, hương thơm vani dịu nhẹ đặc trưng cùng với khả năng giữ màu lâu mà không hề gây khô môi như các dòng son khác, son môi Mac sẽ giúp khuôn mặt của bạn bừng sáng với màu son nổi bật.

Son MAC dòng Matte là dòng son được ưa chuộng nhất của Mac bởi chất son lì mịn, khả năng bám màu tốt, son lên màu cực chuẩn, bảng màu son dòng này lại có quá nhiều tone màu ưng ý,….Những thỏi son MAC dòng Matte này đặc biệt được yêu thích bởi son có độ lì vừa phải không quá lì cũng không có chứa nhiều dưỡng như các dòng son khác của Mac.

Màu son môi có thể bám đến 7-8 tiếng nếu không ăn uống, đặc biệt là dù khả năng bền màu rất tốt nhưng son lại không chứa nhiều chì, an toàn cho làn môi của bạn. Tuy nhiên nếu để lâu thì son sẽ hơi khô một chút, do đó bạn nên dùng một chút son dưỡng để son lên môi mượt hơn. Son có mùi vanila nhẹ nhàng rất dễ chịu.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết