tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015



Son kem lì 3CE velvet lip tint

#1

on 14.05.18 16:16

boshopcosmetics

boshopcosmetics

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặng Văn Quang - Son kem lì 3CE velvet lip tint là dòng son hot nhất trong thời gian gần đây với những đặc điểm vô cùng nổi bật và phù hợp với mọi tone da. Chất son 3CE velvet lip tint mềm mịn, lì nhưng không hề nặng môi lại có mùi hương ngọt ngào sẽ khiến các nàng mê mẩn.

 
Đến thời điểm này, khi hàng loạt hãng son Hàn đều đã ra mắt son kem lì thì có thể nói 3CE khá chậm chân trong cuộc chơi. Tuy nhiên, ở mức giá 15.000 won ~ 300.000 VNĐ khá dễ chịu, 3CE Velvet Lip Tint vẫn có nhiều khả năng trở thành cây son kem lì Hàn Quốc hot nhất nhì trong thời gian tới nhờ những ưu điểm như thiết kế đẹp mắt, màu sắc trendy, hợp khẩu vị con gái châu Á và đương nhiên không thể không kể đến vị thế thương hiệu.

Son kem lì 3CE velvet lip tint là sản phẩm trang điểm môi đến từ một thương hiệu đình đám xứ Kim Chi đó là 3CE, dòng son kem lì này ra mắt được chào đón nồng nhiệt không hề thua kém em 3CE Red Recipe đâu nhé! Với bảng màu đa dạng gồm 10 màu hot mà nàng nào cũng muốn có cả một bộ sưu tập. Chất son mềm mịn, lì nhưng không hề nặng môi lại có mùi hương ngọt ngào sẽ khiến các nàng mê mẩn.

 

Private chắc chắn sẽ là một trong những màu son bán chạy nhất của 3CE Velvet Lip Tint, nhất là khi trời sắp chuyển lạnh bởi khi đó, các cô nàng sẽ thích diện son đỏ đậm hơn hẳn các màu son nhẹ nhàng.

Sắc đỏ nâu của Taupe khi đánh lòng môi đảm bảo đẹp quên sầu; còn khi bạn đánh cả môi với màu son này, đảm bảo ai nhìn cũng sẽ phải hỏi bạn dùng son gì.

Vốn có sở trường với son màu đất nên không ngạc nhiên khi 3CE đưa gam đỏ đất Daffodil vào dòng son Velvet Lip Tint.


Going Right sở hữu sắc cam pha hồng và nâu không đậm quá cũng không bợt quá, vô cùng vừa phải và dễ dùng.

Với sắc hồng đất nhẹ nhàng sương khói, Near And Dear sẽ hớp hồng những cô nàng nữ tính, yểu điệu từ cái nhìn đầu tiên.

Pink Break hồng đào là màu son hồng ấm áp, ngọt ngào rất phù hợp với những cô nàng có làn da sáng.

Trong bảng màu của 3CE Velvet Lip Tint còn có một màu son đỏ khác vô cùng tôn da, đó chính là Child Like với sắc đỏ cam chói lòa, nhìn một lần là nhớ ngay.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết