tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Review son Innisfree Creamy Tint Lipstick

#1

on 15.05.18 16:30

boshopcosmetics

boshopcosmetics

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặng Văn Quang - Son thỏi Creamy tint lipstick Innisfree sản phẩm son thỏi mới của hãng Innisfree hè 2014, được kết hợp những ưu điểm tuyệt vời của son tint và son thỏi.

 

Thiết kế và mùi của son:
Các bạn cũng biết, Innisfree luôn cam kết với người dùng, các sản phẩm phế thải của hãng phải tái chế được. Thế nên bao bì của sản phẩm, ngoài việc làm đẹp còn phải thân thiên với môi trường nữa.

Son Innisfree Creamy Tint Lipstick chính là dòng son này có kèm 1 hủ má hồng nho nhỏ phía dưới đáy son (cái chỗ có màu í). Nhưng mỗi lần lấy ra rất khó khăn, nên hầu như mình chả bao giờ dùng.

Son này có mùi hoa rất nhẹ, nếu bạn không cố ý hít hít mùi thì bạn sẽ không nhận thấy em nó có mùi đâu. Bạn nào không thích mùi trong son giống Tiny thì có thể an tâm khoản này rùi nha.

Chất của son:
Với Tiny thì đây chưa thật sự là 1 chất son đáng lựa chọn. Vì là son bán lì, trong son có nhiều dưỡng, nên nó tạo cảm giác môi mình bị bết hơi khó chịu. Thêm cái nữa chất son cũng không được mỏng mịn, làm cho mình thấy bị hơi nặng môi khi dùng em này.

Son thỏi Creamy tint lipstick Innisfree có thiết kế cực kì trẻ trung xinh xắn với tông màu trắng và kiểu dáng ấn tượng. Vẫn là thiết kế vặn xoáy nhưng lại khiến người xem thích thú bởi sự phối màu hài hòa.

Đặc biệt ở 1 vài màu son, chất son làm cho môi mình nhìn như bong tróc, không được xinh. Cái này là do son vì mình đã thử tẩy màu đó đi, thoa màu khác lên thì môi mình hoàn toàn mịn mướt.

Trước khi đánh son lì lên môi, bạn nên dùng kem dưỡng để đôi môi mềm mại. Bạn phủ một lớp kem nền hoặc kem che khuyết điểm để che đi màu môi thật, giúp màu son lên thật nhất và lâu phai hơn. Sau khi thoa lớp son thứ nhất dùng giấy thấm, thấm nhẹ nhàng lớp son này rồi mới tiếp tục thoa tiếp lớp thứ hai.Dùng mút tán mỏng và đều lớp nền.  như thế sẽ giúp bạn có lớp son môi đẹp, bền,giữ được lâu.

Nếu bạn muốn đánh son lòng môi :tiếp tục, bạn chấm son 5 điểm trong lòng môi rồi dùng tay tán đều ra bên ngoài. Bạn nên dùng màu son đậm như đỏ hoặc hồng cánh sen trên nền sắc hồng nhạt để bờ môi thêm căng mọng, nổi bật hơn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết