tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Khoa học công nghệ: Tivi internet có khả năng trình chiếu thông minh

#1

on 16.05.18 10:27

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tivi internet là sản phẩm được đại đa số giới trẻ yêu thích hiện nay. Khi nhu cầu sắm sửa những món nội thất đã trở nên quá quen thuộc thì việc trang bị chiếc tivi công nghệ là điều ai cũng muốn. Chọn mua tivi loại nào giữa vô số thiết bị nghe – nhìn là điều mà nhiều người rất muốn biết?

Công nghệ kết nối tuyệt vời của tivi internet
Tivi internet có khả năng kết nối với wifi hay internet (cáp mạng) cực kỳ tốt. Nếu như ngày trước, tivi chỉ có chức năng trình chiếu những chương trình truyền hình qua kênh chính thống và hạn chế giờ phát sóng thì ngày nay mẫu internet tivi đã cải tiến khá nhiều tính năng mới cho phép người dùng tiếp cận với nhiều thông tin hơn khi bạn có thể thoải mái truy cập mạng bất kể lúc nào. Ngoài ra, ở chiếc tivi internet còn cho phép bạn xem lại những chương trình đã phát trước đó thông qua các cài đặt trên remote.


nguồn internet

Tính năng giải trí hoàn hảo trên tivi internet
Giao diện mà chiếc tivi internet Lg đang sử dụng là WebOs, được xem là rất thân thiện với người dùng. Khi bật chế độ khởi động tivi bạn có thể thấy rõ trên màn hình lần lượt hiển thị các ứng dụng giải trí thông minh như trình duyệt để truy cập mạng, facebook, YouTube, Skype,…

So với các phiên bản tivi cao cấp mới nhất như smart tivi, tivi 4k, tivi oled,… thì tivi internet còn nhiều hạn chế (vì là phiên bản đời đầu của tivi internet). Nếu bạn và gia đình chỉ có nhu cầu thưởng thức những kênh giải trí cơ bản thì mẫu tivi internet này thực sự phù hợp, giá thành cũng dễ tiếp cận.

Vì sao tivi internet là bước đột phá của công nghệ tivi thông minh
Internet tivi là một dạng tivi có chức năng tương tự như smartphone. Nó có khả năng trình chiếu và phát đi những chương trình hấp dẫn, đa kênh, công nghệ hiển thị cũng nhiều màu sắc giúp cho bạn có thể cảm nhận được nhiều điều thú vị trong trải nghiệm. Từ mẫu tivi này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra mắt những dòng tivi khác cao cấp hơn dựa trên nền tảng tivi có kết nối internet.

Vài năm trở lại đây, tivi internet luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi các tính năng của chiếc tivi này luôn được đánh giá cao, kiểu thiết kế thanh lịch và chất lượng cao. Hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để sở hữu một mẫu internet tivi luôn thấp hơn các dòng smart tivi cao cấp khác. Tivi internet cũng có giá trị như một món nội thất, làm đẹp thêm cho ngôi nhà của gia chủ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết