tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015





Những điểm khám phá nổi tiếng ở Thái Lan

#1

on 16.05.18 14:39

hoatuoionline

hoatuoionline

Thành viên Năng Nổ
http://hoatuoionline.net/
Thành viên Năng Nổ
                  Những điểm khám phá nổi tiếng ở Thái Lan               

Lễ hội thả đèn trời (hay lễ hội Yi Peng): Là phiên vùng cao thu nhỏ của lễ hội đèn lồng Loy Thakrong, vé safari world bangkok nhưng điểm dị biệt của lễ hội này là người ta không thả đèn lồng trôi theo dòng nước cơ mà mua cách thả đèn trời. du khách đi có lễ hội này mang thể chọn những chiếc đèn trời có giá khoảng 35 baht/chiếc và cộng tham gia thả đèn sở hữu người dân địa phương.

Chợ nổi: Là hình thức họp chợ vô cùng phổ thông của người Thái từ thời xa xưa vì nhà của họ thường là nhà sàn chứa tại bên sông. Ngày ngay, chợ nổi là 1 trong những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoại trừ nước ở Thái Lan. đến với chợ nổi, bạn mang thể mua sắm phần nhiều mọi thứ từ thực phẩm tươi sống, được thưởng thức rộng rãi món ăn ngon hay săn được các món quà lưu niệm độc đáo.




Wat Rong Khun: Hay còn được gọi là ngôi đền Trắng, do họa sĩ và kiến trúc sư lừng danh Chalermchai Kositpipat bề ngoài và xây dựng vào năm 1997. Theo như tên gọi, tất cả ngôi đền được phủ sơn trắng và bao bọc bởi những mảnh thủy tinh óng ánh mỗi khi sở hữu ánh mặt trời chiếu xuống, mua vé safari world bangkok cực kỳ ranh con và đẹp mắt. Ngôi đền này từng bị hư hại trong trận động đất vào năm 2014.

Đảo Koh Samui: Là đảo to thứ ba của tour du lịch Thái Lan, Koh Samui lôi kéo du khách bởi các bờ cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh óng ánh, các bãi san hô đầy màu dung nhan cộng phổ biến spa và khu spa sang trọng.

Hang Phraya Nakhon: Được phát hiện phương pháp đây 200 năm do vua Nakhon si mê Thammarat sau khi thuyền của ông bị một trận cuồng phong đẩy vào bờ biển. vì thế hang Phraya Nakhon đã được đặt theo tên của ông. Hang nằm trong Vườn quốc gia Khao Sam Roi Yot. từ trong hang, bạn sở hữu thể trông thấy cảnh quan núi đồi, rừng cây và biển.


Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều 

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)
 
01689998081- (đi Trong nước)
 
01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết