#1

on 25.05.18 11:17

Hanhnt94

Hanhnt94

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chàng Giàu Nàng Nghèo chiếu vào khung giờ vàng 21h của Hàn Quốc trên đài MBN thu hút người xem nhờ cốt truyện hay và tình tiết hấp dẫn với nhịp điệu rất nhanh càng tạo ra sự hấp dẫn cho khán giả.

Dưới đây là 3 điều cần chú ý để không bị “rối bời” trong tình tiết bộ phim: 

Phân tích phim hay: Khán giả khi xem "Rich Man, Poor Woman" cần chú ý 3 điều sau đây Rich-Man-Poor-Woman3 


1. Mối liên hệ phức tạp giữa Suho (EXO), Ha Yeon Soo, Oh Chang Suk và Kim Ye Won

Phân tích phim hay: Khán giả khi xem "Rich Man, Poor Woman" cần chú ý 3 điều sau đây EXO-Suho-Ha-Yeon-Soo1 

Tuần trước, Min Tae Ra (do Kim Ye Won thủ vai) xuất hiện và tự giới thiệu mình là em gái của Min Tae Joo (do Oh Chang Suk thủ vai). Cô đã “lao vào” hôn Lee Yoo Chan (do Suho thủ vai) một cách mạnh mẽ khiến anh chàng không chống cự nổi.

Lee Yoo Chan cũng bắt đầu mối quan hệ yêu đương với nhân vật Kim Bo Ra (do Ha Yeon Soo thủ vai) và bắt đầu chú ý đến cô ấy. Tuy nhiên Kim Bo Ra lại đang có ấn tượng tốt đẹp với Min Tae Joo chứ không phải chàng lạnh lùng boy Lee Yoo Chan bởi Tae Joo là người đã giúp đỡ cô ấy trong công việc rất nhiệt tình.

Bốn nhân vật đang vướng vào một mối quan hệ phức tạp. Sau khi Min Tae Joo và Kim Bo Ra chứng kiến ​​nụ hôn giữa Lee Yoo Chan và Min Tae Ra, điều này khiến khán giả tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa bốn nhân vật này?

2. Tiên đoán một tình yêu không thể đoán trước và tình tiết bất ngờ


Phân tích phim hay: Khán giả khi xem "Rich Man, Poor Woman" cần chú ý 3 điều sau đây Suho-Ha-Yeon-Soo-Park-Sung-Hoon 

Các tập 5 & 6 sắp tới của "Rich Man, Poor Woman" hứa hẹn những tình huống lãng mạn bất ngờ cho khán giả. Kim Bo Ra trước đó đã nói Lee Yoo Chan là "một người giả vờ mình là người xấu nhưng thực sự anh ấy lại là một người tốt" và trong tập này Min Tae Ra xuất hiện và tạo ra một hình tam giác tình yêu bất ngờ.

Điều này làm cho người xem tự hỏi liệu Min Tae Ra và Kim Bo Ra có thể lay chuyển Lee Yoo Chan, người vẫn đang tìm kiếm tình yêu đầu tiên của mình là "Kim Boon Hong" trong mơ.

3. Ha Yeon Soo rơi vào danh sách nhận “death mail”


Phân tích phim hay: Khán giả khi xem "Rich Man, Poor Woman" cần chú ý 3 điều sau đây Oh-Chang-Suk-Ha-Yeon-Soo-Suho-Choi-Ji-Na 

Mọi người đều muốn làm việc tại công ty IT Next In, nơi được sự ưu đãi tuyệt vời cho những nhân viên có doanh số cao nhất.Tuy nhiên đây chỉ là thông báo “dọa” của giám đốc tới các nhân viên để thúc giục họ cố gắng hết mình và làm việc hiệu quả hơn.

Kim Bo Ra hiện là nhân viên mới nhất của công ty và đang nỗ lực để tạo ra một dự án mới với Cha Do Jin (do Park Sung Hoon thủ vai) với hy vọng không trở thành người nhận tiếp theo của "death mail".

Ai sẽ trở thành người nhận tiếp theo của “death mail” và liệu tân binh Kim Bo Ra sẽ có thể sống thêm một tuần nữa tại Next In?Cùng đón xem Chàng Giàu Nàng Nghèo tập 6  được vietsub bởi QueenTV nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết