tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Phấn mắt City Color Natural Shadow Palette

#1

on 04.06.18 13:53

boshopcosmetics

boshopcosmetics

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặng Văn Quang - Bảng phấn mắt City Color Natural Shadow Palette thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt. Bảng màu mắt City color với 10 sắc độ đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi loại da sẽ là một lựa chọn thích hợp cho phái đẹp. Tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình bảng phấn mắt 10 ô City Color Natural Shadow Palette để thỏa sức sáng tạo nào!

 

Bột phấn mắt siêu mịn, độ bám cao mang lại điểm nhấn thời trang giúp đôi mắt thêm thu hút. Các tông màu đem lại cảm giác dịu dàng, mềm mại. Đây là là một hãng mỹ phẩm đến từ Mỹ, sản phẩm của hãng này có khá nhiều từ môi, má, mắt, chân mày đến kem nền, tạo khối….. Và không thể không kể đến em phấn mắt City Color Natural Shadow Palette.

Gam màu tông ấm hoàn hảo với các sắc thái chuyển dần từ buổi sáng đến buổi tối, cho bạn dễ dàng chọn màu mắt phù hợp với từng thời điểm.

Các màu mắt này được đánh giá cao, độ nhũ vừa phải, không quá lấp lánh nhưng rất có hiệu quả làm sáng vùng mắt, có thể dùng để chấm vào vùng khóe mặt hoặc làm sáng vùng xương chân mày.

 

Công dụng City Color Natural Shadow Palette

- Bột phấn mắt siêu mịn, độ bám cao mang lại điểm nhấn thời trang giúp đôi mắt thêm thu hút.

- Các tông màu đem lại cảm giác dịu dàng, mềm mại.

- Gam màu tông ấm hoàn hảo với các sắc thái chuyển dần từ buổi sáng đến buổi tối, cho bạn dễ dàng chọn màu mắt phù hợp với từng thời điểm.

-Các màu mắt này được đánh giá cao, độ nhũ vừa phải, không quá lấp lánh nhưng rất có hiệu quả làm sáng vùng mắt, có thể dùng để chấm vào vùng khóe mặt hoặc làm sáng vùng xương chân mày.

- Ngoài ra ,các màu đều có thể dùng để trộn chung với nhau hoặc tán chồng lên nhau, tạo vẻ đơn giản và hiện đại.

- Bảng màu đáng yêu này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, nắp trong suốt nhìn thấu được các màu mắt bên trong, vỏ hộp màu vàng sang trọng. Đây là một bảng màu hoàn hảo với 10 màu sắc tự nhiên quyến rũ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết