tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Son kem 3CE concept eyes lip lacquer

#1

on 05.06.18 14:12

boshopcosmetics

boshopcosmetics

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Đặng Văn Quang - Son kem 3CE concept eyes lip lacquer có khả năng bám môi hoàn hảo, dễ dàng tạo ra lớp son gọn gàng cho đôi môi bạn không hề gây cảm giác dính như son dưỡng mà màu lại nổi bật tươi tắn như son lì.


Nếu bạn đang tìm cho mình một thỏi son kem lên màu lì mà vẫn dưỡng ẩm và không khô môi thì 3CE Concept Eyes Lip Lacquer chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm son 3CE có độ lì mịn như nhung, được bổ sung lớp Cream Cashmere dưỡng ẩm và làm môi căng mọng mà không bị nhũ, bóng.

Son Stylenanda 3 Concept Eyes Lip Lacquer

– Son dạng kem lên màu rõ nét như son thỏi

– Màu lên môi mềm mại và rất bắt mắt

– làn môi mềm như nhung vì độ dưỡng cao và màu sắc cực hợp thời trang.

– Đặc biệt không dính, không tạo cảm giác khó chịu khi bôi lên môi.

– Có thể sử dụng trong rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau với xu hướng ‘mix & match’ fashionable nhất hiện nay.


3 Concept Eyes Lip Lacquer là dòng son của STYLENANDA Hàn Quốc với khả năng bám môi hoàn hảo, cùng lớp cream Cashmere giúp đôi môi trông thật mềm mại, màu son lì vô cùng nổi bật. 3CE lip lacquer dễ dàng tạo ra lớp son cho đôi môi bạn mà không hề gây cảm giác dính bám :

– Màu son lì không bóng như các Lipstick thông thường : 3CE lip lacquer có màu sắc chuẩn xác giúp bạn dễ dàng tạo có một đôi môi đúng theo phong cách mà mình lựa chọn.

– Dễ dàng phối màu : 3CE lip lacquer có thể đánh cả môi hoặc lòng môi tùy theo phong cách riêng bạn.

– Bạn sẽ có một đôi môi tươi tắn rất tự nhiên : Với 3CE lip lacquer, Bạn sẽ không lo bị dính, bị khô từ khả năng dưỡng ẩm hoàn hảo của son mà còn rất bền màu trong suốt khoảng thời gian dài sử dụng.

Bạn có thể dùng thêm kem nền cho môi, son dưỡng hoặc che khuyết điểm cho môi để được có làn môi mong đợi nhất.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết