tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp

#1

on 05.06.18 16:51

xanh1231

xanh1231

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nhà thờ họ hay từ đường là một công trình mang nét kiến trúc tâm linh - nơi để thờ cúng tổ tiên, nơi lưu giữ gia phả của một dòng họ, chi họ hay một gia tộc. Công trình nha tho ho không mang tính cộng đồng như các công trình truyền thống khác như: Chùa, đình, đền, miếu ... mà nó mang dấu ấn của một bộ phận cá nhân, một nhóm người mà cụ thể là những bậc vai vế trong dòng họ quyết định, chính vì vậy về phần kiến trúc rất đa dạng. Dưới đây Vietnamarch sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu nhà thờ họ phổ biến.
Chính vì có kiến trúc đặc trưng của truyền thống và là nơi thờ cúng của cả một dòng tôc nên việc thi công nhà thờ họ không phải đơn vị, tổ đội thợ xây dựng nào cũng có thể làm tốt được, nên quý khách nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị hợp tác xây dựng. 
Dưới đây Vietnamarch - một đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế và thi công nhà thờ họ xin giới thiệu đến bạn đọc các công trình chúng tôi đã thiết kế và thi công cho khách hàng trên toàn quốc để qua đó khách hàng có thể đánh giá phần nào năng lực của chúng tôi. 
+ Nhà thờ họ 3 gian 2 mái : phù hợp cho những khu đất nhỏ và kinh phí đầu tư giới hạn trong khoảng: 450-600 triệu đối với nhà bê tông giả gỗ, còn đối với nhà gỗ thì giao động từ khoảng 550 -700 triệu ( tùy từng loại gỗ).
Dưới đây là một vài mẫu nhà thờ họ 3 gian, 2 mái được KTS Vietnamarch thiết kế cho khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước:
Công trình nhà thờ 3 gian, 2 mái tại Vĩnh Phúc
Nhà thờ 3 gian 2 mái tại Hòa Bình
>> Xem đầy đủ hồ sơ thiết kế và thi công nhà thờ họ 3 gian, 2 mái tại đây: https://vietnamarch.com.vn/nha-tho-2-mai/
+ Mẫu nhà 5 gian: Với ngôi nhà truyền thống cha ông ta từng sinh sống thì mẫu nhà 5 gian 2 mái này giúp bạn trở về với hoài niệm. Đặc biệt các mẫu nhà 5 gian thường có kết cấu bằng gỗ và lối kiến trúc gìn giữ được lối nhà cổ dân gian. 
Mẫu nhà thờ 5 gian thiết kế chuẩn nối cổ tại Hải Dương
>> Xem công trình thi công thực tế tại đây: vietnamarch.com.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-tho-ho/nha-tho-ho-5-gian/
+ Mẫu nhà 2 tầng với không gian thờ tự riêng biệt trên tầng 2, tầng 1 làm không gian sinh hoạt chung. Phù hợp cho những khu đất xây dựng hạn chế về chiều rộng nhưng vẫn đảm bảo 2 khu nhà sinh hoạt chung và nhà thờ riêng biệt.
Mẫu nhà thờ 2 tầng tại Nam Định
Mẫu nhà thờ 2 tầng tại Quảng Bình
> Xem nhiều hơn các mẫu thiết kế nhà thờ 2 tầng và công trình thi công thực tế tại đây: vietnamarch.com.vn/nha-tho-2-tang/
+ Mẫu nhà thờ họ 4 mái, 8 mái bề thế, trang nghiêm cho những dòng họ giàu có.
Nhà thờ họ  8 mái được thiết kế cho khách hàng tại Thanh Hóa. 
> Xem chi tiết các công trình xây dựng nhà thờ 4 mái, 8 mái tại đây: vietnamarch.com.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-tho-ho/nha-tho-4-mai-8-mai/
Trên đây tôi có tổng hợp 4 mẫu nhà thờ họ phổ biến nhất để bạn đọc tham khảo, ngoài ra các mẫu: nhà thờ có hậu cung, nhà chữ nhất, chữ nhị, chữ quốc, chữ công, nhà thờ kết hợp nhà ngang để ở ... Mời bạn đọc xem đầy đủ tại đây:https://vietnamarch.com.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-tho-ho/
2. Dự án thi công nhà thờ, từ đường.
Một vài hình ảnh dự án thi công nhà thờ họ, từ đường trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Vietnamarch sở hữu một đội thợ chuyên thi công nhà thờ họ và các công trình truyền thống với tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm các công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành, chính vì vậy các công trình được chúng tôi thi công luôn mang cái tinh, cái hôn riêng cho từng dòng họ.
Cổng nhà từ đường họ Trương tại Hưng Yên 
Ngôi nhà từ đường 3 gian nhà họ Trương đang được hoàn thiện
3. Mẫu hoa văn cấu kiện sử dụng trong nhà thờ, từ đường. 
Vietnamarch cung cấp những mẫu hoa văn, cấu kiện bê tông, gỗ tự nhiên để đắp trát, trang trí lên các công trình truyền thống mời các bạn tham khảo chi tiết tại đây: hoa văn trang trí nhà thờ họ được đúc sẵn bằng khuôn bê tông, nên đường nét rất tinh tế và đẹp. 
Hoa văn trang trí nhà thờ, chùa, đình, đền, miếu, lăng mộ - Mặt nguyệt, đầu rồng
Bộ đao lá, vân mây trang trí nhà thờ
Mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng số 61 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để xem trực tiếp trọn bộ hoa văn trang trí nhà thờ họ và được các KTS tư vấn tốt nhất cho công trình của nhà mình. 
4. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ, từ đường chuyên nghiệp.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất từ KTS và chuyên gia phong thủy của Vietnamarch về các công trình kiến trúc truyền thống: nhà thờ họ, từ đường, chùa, đình, đền, miếu, lăng mộ. 
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn , thietkenhathoho.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com


Chuyên tư vấn thiết kế và thi công nhà thờ họ kiến trúc lối chuẩn phong thủy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết