tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Loa array Pontus có điểm gì vô cùng vượt trội khiến bạn chọn nhiều đến vậy

#1

on 11.06.18 16:56

duydiem68

duydiem68

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
loa line array từ lâu đã trở thành sản phẩm phổ biến trên thị trường. Với rất nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội sản phẩm này đã và đang rất được ưa chuộng. Trong bài viết này Lạc Việt Audio xin lý giải đến mọi người lý do vì sao lại chọn loa array DB tốt hơn các dòng loa khác.

loa line array là dòng loa ghép nối từng mảng của nhà sản xuất Beta Three. dòng sản phẩm này được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu giúp mang lại công suất cao và độ nhạy âm thanh cực mịn.

lý do vì sao nên chọn loa array DB so với các loại loa khác?

Loa array Pontus có Những ưu điểm gì?
Loa có thiết kế nằm ngang thay vì thẳng đứng. vì vậy mà dù cho cột loa có đặt chồng cao 4 loa thì cũng chỉ có thể cao đến chừng 1m. So với trước đây khi dùng loa đứng kiểu cũ nếu chồng 4 loa lên thì chiều cao có thể lên đến 10-15m.

Các họng loa treble được thiết kế lại với góc phóng ngang lớn 70-105 độ, góc dọc lại vô cùng hẹp chỉ từ 0-15 độ. Nên tùy vào cách sắp xếp và mục đích mà âm thanh sẽ đẩy xa hơn không bị va đập lẫn nhau.

lý do vì đâu nên chọn loa line array so với các loại  khác?

Xem thêm về loa đám cưới tại đây: http://amthanhthudo.com/loa-array-cho-bo-dan-thanh-loa-dam-cuoi.html

rất khác với các khối loa dựng đứng trước đây. Loa array Pontus được cấu tạo với các độ chỉnh góc trên thân loa tạo ra các góc phủ cho hướng âm thanh có thể lan tỏa rộng hơn. việc này đảm bảo cho ở tận cuối hội trường cũng có thể nghe âm thanh một cách rõ ràng với đầy đủ giải âm. Nhưng vẫn bảo đảm cho người ngồi đầu nghe âm thanh không bị khó chịu.

Khi mà nguồn âm thanh phát ra tại một điểm tỏa ra theo hướng 1 quả cầu thì hiệu quả âm thanh sẽ to lên gấp 4 lần. Và như thế mật độ năng lượng sẽ giảm đi ¼ và như thế áp suất âm thanh sẽ giảm xuống 6dB. Nhờ có điểm nổi bật như vậy mà khi dùng loa array giúp hạn chế điện năng mà cho hiệu suất sử dụng cao hơn loa bình thường.

Âm thanh của loa chuẩn, to , sáng và khỏe vang xa. Khi truyền đi xa không bị méo và vỡ tiếng. Tông cao không chói xuống thấp rõ ràng không bị mất âm.

lý do vì đâu nên chọn lựa loa array so với các dòng loa khác?

Ứng dụng của loa line array trong thực tế
Loa array Pontus thường được sử dụng trong các hội trường, sân khấu ngoài trời có diện tích rộng lớn cần khả năng phát tán âm đều trong môi trường, âm thanh khỏe và to hơn.
dòng sản phẩm này có tính năng ưu việt khi dùng nhưng âm truyền đi không bị tiêu diệt nhiều và lẫn lộn như các loại  thông thường. Âm thanh được truyền đi rộng và xa hơn.
Nhờ kích thước nhỏ gọn nên hệ thống loa line array rất dễ vận chuyển và lắp đặt. sản phẩm không tốn quá nhiều diện tích nên giúp tiết kiệm được không gian sử dụng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết