tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng giá rẻ, chất lượng

#1

on 15.06.18 12:31

tamphatjsc

tamphatjsc

Thành viên nhút nhát
http://dodongtamphat.com/
Thành viên nhút nhát
Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng và được bày bán ở nhiều nơi. Chính vì vậy người mua đôi khi trở nên băn khoăn và không biết nên mua ở đâu để có được mức giá rẻ như mong muốn mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Đồ đồng Tâm Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự băn khoăn này.

Đồ đồng Tâm Phát là một trong những cơ sở đúc đồng uy tín thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Sau 17 năm hình thành và xây dựng, đây trở thành địa chỉ uy tín cho các gia đình có nhu cầu sử dụng đồ đồng thờ cúng.

Người Việt vốn có truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên, đây là nét đẹp được gìn giữ bao đời. Ngày nay, khi kinh tế có sự phát triển hơn nhiều, người ta càng chú tâm hơn đến vấn đề tâm linh. Cách bài trí bàn thờ hay loại đồ thờ cúng cũng chính vì thế trở nên quan trọng. Và đồ đồng thờ cúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi muốn bài trí ban thờ bởi những ý nghĩa riêng biệt.
Từ xa xưa chất liệu đồng đã được ông cha ta phát hiện và sử dụng rất rộng rãi nhờ dễ dàng chế tác. Bởi sự lâu đời ấy, đồ đồng được sử dụng nhiều trong đời sống xưa nên nó trở nên gần gũi với người Việt.
Ưu điểm của đồ đồng thờ cúng
Độ bền cao
Thay vì sử dụng đồ thờ bằng gỗ hay sứ như trước đây, người ta lựa chọn đồ đồng bởi sự bền đẹp, thách thức với thời gian. Đồ bằng đồng luôn khẳng định được độ thẩm mĩ cao hơn so với các chất liệu khác.
Đồ đồng thờ cúng thường rất dễ dàng lau chùi để có được độ bóng, sáng, giúp cho ban thờ bắt mắt hơn cả. Giúp vị trí tâm linh trong gia đình trở nên trang trọng, thể hiện lòng hiếu kính, cầu mong tốt đẹp cho gia chủ.
Giá thành hợp lý
Người Việt rất coi trọng vấn đề về tâm linh hay nói cụ thể hơn là việc thờ cúng. Vì vậy, đồ thờ cúng được bày bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Đồ thờ bằng đồng cũng không nằm ngoài sự phổ biến ấy.
Giá cả với các loại đồ thờ cúng đều rất đa dạng, từ bình dân cho đến cao cấp. Với sự bền lâu theo thời gian, đồ đồng có phân khúc rất nhiều sản phẩm được bán với giá cả hợp lý mà không phải lo về chất lượng.
Với gần 20 năm gắn bó với nghề đúc đồng truyền thống, Tâm Phát luôn đi đầu, nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Từ những đồ thờ bằng đồng bình dân cho đến cao cấp đều được các nghệ nhân ở đây chăm chút đến từng chi tiết.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đồ đồng Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt!
Địa chỉ văn phòng giao dịch và showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Moblie: 0965.227.999 – Telephone: 024.39.460.999
Email:  dodongtamphat@gmail.com
Website: dodongtamphat.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết